1. caonguyennui86

  caonguyennui86Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  555

  Toàn Quốc Máy cắt tia lửa điện to nhất Đài Loan

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi caonguyennui86, 11 Tháng một 2021.

  Máy cắt tia lửa điện to nhất Đài Loan

  Máy cắt dây tia lửa điện

  Máy cắt dây CNC to nhất Đài Loan

  - Độ chính xác cao, thời khắc cắt nhanh, ít chi phí thời thời khắc gia công

  - Thân máy: may cat day trung quoc mang cấu trúc dạng hộp có cơ sở vật chất mẫu mã gồm những gân gia cường là đề xuất cơ bản của máy gia công xác thực.

  bảo đảm sự ổn định nhiệt cho sự phân bổ nguyên liệu trong toàn thân đúc bằng gang của Máy cắt dây tia lửa điện 5 trục, vì thế độ tin cậy về độ cứng vững là cực kỳ cao. các cảm biến nhiệt trên trục X,Y,Z được hiển thị trên màn hình làm cho việc.

  - Giao diện điều khiển: Máy dùng PC-base siêu than thiện và dễ sử dụng; các tính năng nổi trội điều khiển chỉ bằng bí quyết nhấp chuột hoặc đều khiển trực tiếp trên màn hình cảm ứng.

  - Hệ thống điện tử: Được tính toán ở tần số cao và điều khiển bằng xung điện. Điện áp ổn định sở hữu những giải pháp ngăn chặn hở mạch, ngắn mạch.Các bộ điều khiển được ngoài mặt theo hệ thống.


  May cat tia lua dien to nhat Dai Loan


  vật dụng trong gia công trên Máy cắt dây EDM

  Máy gia công trên Máy cắt dây EDM (Wire-cut EDM Machine) là Máy cắt dây tia lửa điện EDM dùng các vi vu điều khiển theo chương trình số để gia công những con đường bao theo mong muôn, mua máy cắt dây tia lửa điện hoặc để tạo hình bề mặt mà không bắt buộc dùng các điện cực sở hữu dạng đặc trưng. Máy cắt dây EDM tiêu dùng một dây vi vu liên tiếp như 1 điện cực. Điện cực (dây cắt) có thể chế tạo từ đồng thau, đồng đỏ hay bất kì một nguyên liệu dẫn điện nào khác, trục đường kính trong khoảng 0,05 tới 0,3 mm.

  các con phố đi của dây cắt được điều khiển theo một con đường bao nằm trong hệ trục toạ độ XY, cắt thành một khe hở nhỏ xuyên qua khía cạnh gia công. chuyển di được điều khiển này tạo thành 1 đường liên tục với độ chình xác khoảng 0,001 mm và vận động này buộc phải được cài sẩn trong máy.
   

Chia sẻ trang này