1. anbailaptop

  anbailaptopThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  6

  'Máy bay Việt Nam nối đuôi nhau liên tục khi trời sáng'

  Thảo luận trong 'Tin tức giải trí' bắt đầu bởi anbailaptop, 12 Tháng ba 2014.

  "Quân đội nhân dân Việt Nam chưa bao giờ dừng lại việc tìm kiếm”, Trung tướng Võ Văn Tuấn - Phó Tổng tham mưu trưởng QĐND Việt Nam, khẳng định sáng 12/3.

  Ông Tuấn cho biết, 4 ngày qua, tàu Hải quân HQ 888 mang tên GS Trần Đại Nghĩa là tàu khảo sát thăm dò màu 3D hiện đại nhất Đông Nam Á cũng đã tham gia tìm kiếm. “Chúng tôi xác định có phương tiện gì hiện đại nhất đều huy động vào cuộc tìm kiếm”, ông Tuấn nói.

  Hiện tàu nghiên cứu biển HQ 888 tiếp tục hành trình từ Côn Đảo đến Cà Mau. Phương tiện điều động nhiều hơn và lên phương án “máy bay nối đuôi nhau liên tục trong lúc trời sáng”, trong điều kiện còn tìm kiếm được, CASA, Mi-171 và AN26 vẫn sẽ thực hiện các chuyến bay rà soát trong khu vực.

  Tướng Tuấn cho biết những ngày qua, các thông tin về máy bay Malaysia mất tích cơ bản được kịp thời trao đổi với nhau. Các nước phối hợp rất chặt chẽ. Sau khi có thông tin hạn chế hoạt động tìm kiếm máy bay mất tích, chờ phản hồi của Malaysia về dấu hiệu ở Malacca, Trung tướng Tuấn khẳng định, kế hoạch tìm kiếm của Việt Nam sẽ không thay đổi.

  May bay Viet Nam noi duoi nhau lien tuc khi troi sang
  Việt Nam lên phương án “máy bay nối đuôi nhau liên tục trong lúc trời sáng”. Ảnh: Hoàng Hà.​

  Thông tin về những dấu hiệu của máy bay Malaysia tối qua có thể ở vùng eo biển Malacca, ông Tuấn cho biết Ủy ban tìm kiếm cứu nạn quốc gia đã xác minh lại. Theo đó, phía Malaysia cho biết, chưa đưa ra thông tin chính thức về việc này.

  “Đây cũng chỉ là 1 kênh thông tin, không vì thế mà dừng việc tìm kiếm ở những nơi khác. Quân đội nhân dân Việt Nam chưa bao giờ dừng lại việc tìm kiếm”, ông Tuấn khẳng định.

  Ủy ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn vừa tiếp đón tùy viên cảnh sát của Sứ quán Pháp và tiếp nhận thông tin về việc có 4 công dân Pháp trên máy bay. Ông Tuấn nói “rất quan tâm đến nước bạn nên các nước cần phối hợp với nhau. Hy vọng tìm kiếm được những người mất tích còn sống”.
  Khó khăn lớn nhất trong việc tìm kiếm được đưa ra là trường hợp này khác hẳn những vụ mất tích trước đây. Vụ tai nạn xảy ra ban đêm nên không có người nhìn thấy; vị trí trên biển trải rộng và mọi vật đều không thể nổi lên... Tới hôm nay đã là ngày thứ 5, 10 nước tham gia tìm kiếm, nhưng chưa phát hiện ra dấu hiệu khả quan nào liên quan đến Boeing mang mã hiệu MH370.
   
 2. thammyhanquocjw

  thammyhanquocjwThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  6
  Tìm mãi vẫn không ra, không biết những người bị nạn trên chiếc máy bay đó bây giờ như thế nào rồi nữa =='
   
 3. seotn1

  seotn1Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  5
  Khó khăn lớn nhất trong việc tìm kiếm được đưa ra là trường hợp này khác hẳn những vụ mất tích trước đây. Nếu máy bay bị rơi thì hành khách chắc chắn không thể sống xót. May bay Viet Nam noi duoi nhau lien tuc khi troi sang
   

Chia sẻ trang này