1. fsrvtb

  fsrvtbThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  34

  Hà nội Mẫu quần áo bảo hộ công nhân ghi xám đảm bảo hiệu quả

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi fsrvtb, 16 Tháng mười hai 2016.

  1. Những lưu ý khi may đồng phục công nhân lao động:

  Khi may đồng phục bảo hộ lao động, ngoài yếu tố an toàn, độ bền cao, tiện dụng, các nhà quản lý cần chú ý những vấn đề sau:

  Mau quan ao bao ho cong nhan ghi xam dam bao hieu qua

  - Lựa chọn thiết kế phù hợp với từng ngành nghề, tính chất công việc.

  - Trao đổi với công nhân, người trực tiếp tiếp xúc với công việc lao động tại xí nghiệp, nhà xưởng, công trường để biết nhu cầu thật sự của họ là gì, từ đó thỏa mãn chúng qua các chi tiết thiết kế đồng phục bảo hộ.

  - Màu sắc phù hợp với nhu cầu sử dụng, cùng với logo, slogan in trên trang phục, thể hiện được thương hiệu, hình ảnh của công ty.

  - Lựa chọn nhà cung cấp uy tín, có thâm niên trong nghề để có được những sản phẩm thật sự chất lượng, an toàn với giá cả hợp lý nhất.

  2. Quần áo công nhân ghi xám – mẫu CNGX có gì nổi trội ?

  Quần áo công nhân ghi xám là một sản phẩm của công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng, được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp.

  Mau quan ao bao ho cong nhan ghi xam dam bao hieu qua

  Thiết kế theo phong cách truyền thống, quần áo công nhân ghi xám – mẫu CNGX gây ấn tượng ở màu sắc và chất liệu vải. Gam màu xám thân thiện được lựa chọn làm màu chủ đạo của bộ trang phục bảo hộ, không gây cảm giác gò bó, nặng nề cho người lao động. Chất liệu vải kaki siêu bền, siêu bảo vệ: bảo vệ an toàn cho người dùng khỏi các tác động từ môi trường như nắng, bụi, các chất bẩn, chất độc hại nơi làm việc…

  Sản phẩm quần áo công nhân ghi xám của công ty Thiên Bằng làm hài lòng các nhà lãnh đạo không chỉ bởi chất lượng mà còn bởi giá quần áo bảo hộ công nhân thành phẩm.

  Do là xí nghiệp trực tiếp sản xuất, không qua các khâu trung gian nên Thiên Bằng luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm với giá trị cao nhất nhưng giá cả lại thấp nhất có thể. Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sức hút của Thiên Bằng so với các công ty hoạt động cùng lĩnh vực khác.

  Nguồn: http://baoholaodongthienbang.com/quan-ao-cong-nhan-ghi-xam/
   

Chia sẻ trang này