1. kieutrang92

  kieutrang92Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  141

  Hà nội Mẫu phòng ngủ sang trọng với phong cách cổ điển

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi kieutrang92, 12 Tháng một 2016.

  Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc tại sao các chuyên gia lại khuyên lựa chọn mẫu thi công nội thất phòng ngủ để tạo ra sự thay đổi. Đơn giản bởi vì không gian này gắn liền với phần lớn quãng thời gian bạn ở nhà, và nếu muốn tìm kiếm điều gì đó mới mẻ thì không gian quen thuộc này nên là nơi bạn bắt đầu.
  Mau phong ngu sang trong voi phong cach co dien
  Thi công nội thất làm mới phòng ngủ vào cuối tuần. Một trong những công việc nhanh nhất để tạo ra sự thay đổi, đó là sơn lại tường phòng ngủ, màu áo mới của căn phòng sẽ mang lại cảm giác hòan tòan khác biệt mà không quá tốn thời gian để thực hiện.
  Mau phong ngu sang trong voi phong cach co dien
  Việc thay đổi màu tường bằng giấy dán tường cần phải được thực hiện song song với những thay đổi vỏ ga, vỏ gối, vỏ chăn để tạo nên một không gian mới hòan tòan, thậm chí nếu có điều kiện thì bạn đừng ngần ngại bổ sung cho phòng ngủ một tấm rèm mới.
  Mau phong ngu sang trong voi phong cach co dien
  Làm mới phòng ngủ vào cuối tuần trước khi bắt tay vào công việc bạn hay di chuyển đồ đạc vào chính giữa phòng, che đậy cẩn thận và dùng vải bạt, ni lông trải sàn để hạn chế sơn vương vãi vào đồ dùng và sàn nhà…Không cần thay đổi vị trí của đồ nội thất, việc sắp xếp lại giá sách cũng sẽ mang lại nhiều điều mới mẻ cho các giác quan của bạn hay chỉ đơn giản là việc treo lên tường một bức tranh, bức ảnh mới…
   

Chia sẻ trang này