1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135

  Toàn Quốc Mật ong rừng nguyên chất có tác dụng gì? Những lợi ích mà nó mang lại cho sức khỏe con người

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 10 Tháng mười một 2015.

  Mật ong rừng thật chứa trong nó nhiều chất dinh dưỡng và cực kỳ tốt cho sức khỏe cũng như việc chăm sóc sức đẹp cho con gái, tăng cường sức khỏe, chữa trị một ít bệnh…Tuy như vậy, xuất hiện trên thương trường phát hiện nhiều mật ong không thật và không phải ai cũng biết cách phân biệt mật ong rừng nguyên chất với mật ong nuôi.Để phân biệt được mật ong rừng nguyên chất thì các bạn phải am tường hiểu ra mật ong rừng là như thế nào? Trong nội dung sau đây Mật Ong Rừng Nguyên Chất Gia Lai sẽ được đề cập với nguồn gốc của mật ong rừng nguyên chất và các phương thức để các bạn có thể phân biệt mật ong rừng và mật ong nuôi một cách chuẩn nhất.
  Mat ong rung nguyen chat co tac dung gi Nhung loi ich ma no mang lai cho suc khoe con nguoi


  Mật ong rừng thật là một loại mật ong thiên nhiên được ong thợ hình thành ra bằng cách tìm ra phấn hoa từ các nguồn hoa trong rừng sâu. Thành phần và mùi vị của mật ong rừng thật rất đa dạng và phong phú, phụ thuộc vào nhiều loại hoa khác nhau và khoảng thời gian lấy mật ong trong mùa. Với các bánh tổ ong mật có độ tuổi từ vài ba tháng đến nhiều năm và được những bầy ong bảo vệ vô cùng tốt, mat ong rung thì chất lượng khỏi phải bàn bạc có mùi vị thơm lừng rất đặc trưng.
  Mật ong rừng khá hiếm và thực tế là chỉ có tại các núi rừng nguyên thủy, cánh rừng rất lớn, những nơi có mật ong đã được nhận định cao như sau: Gia Lai, Mộc Châu, Hòa Bình, cánh rừng U Minh…với các đặc tính trên thì số lượng mật ong rừng thật ngày càng quý, ngoài các đặc điểm nguy hiểm của người thợ ong lấy mật họ phải vào cánh rừng sâu lấy mật ong rừng thế nên số lượng mật ong rừng ngày càng hiếm. Vì thế để có những lít mật ong rừng nguyên chất đến tận tay Người dùng một cách nhanh nhất thì Mật ong rừng Gia Lai luôn luôn cam kết chất lượng và bảo hành tốt nhất có thể. Hiện ngay nay trên thương trường có rất nhiều giá cho mật ong rừng, trong đó mật ong rừng có giá cao hơn nhiều so với mật ong nuôi, mức giá chênh lệch rất cao từ vài ba trăm nghìn đến hàng triệu đồng. Cho nên để có cho người sử dụng những lít mật ong rừng nguyên chất thì khách hàng cần phải biết rõ xuất xứ sản phẩm, vì thế cấp thiết phải nắm bắt được những cách thử mật ong để bảo đảm cho mọi người một sản phẩm chất lượng. Tại vì vậy mật ong rừng Tây Nguyên xin phép được dẫn dắt một vài cách được người tiêu dùng hay dùng
  Mat ong rung nguyen chat co tac dung gi Nhung loi ich ma no mang lai cho suc khoe con nguoi


  7 PHƯƠNG PHÁP VÔ CÙNG ĐƯƠN GIÃN ĐỂ BIẾT ĐƯỢC MẬT ONG RỪNG THẬT
  1. Mật ong với nước
  - Bạn cần phải chuẩn bị 2 ly nước và ít mật ong rừng nguyên chất và mật ong giả
  - Rồi sau đó nhỏ mật ong rừng nguyên chất và mật ong nuôi vào 2 ly nước, với mật ong giả do chất lượng đường và siro rất cao nên là sẽ tan ra trong nước. Với mật ong rừng thật sẽ chìm xuống đáy cốc mà không bị hòa tan.
  2. Lấy mật ong rừng vào nồi đun nóng lên
  - Chắc hẳn bạn đã nghe nói đun mật ong trên nồi nóng sẽ rất gây nên nguy hiểm? Tuy thế các bạn chỉ cần đun nóng một chút mà không nên đun sôi. Với mật ong rừng nguyên chất thì nó keo lại trong khi đó mật ong giả sẽ nổi lên bong bóng
  3. Ngửi mùi
  - Theo cảm nhận của mình thì mật ong rừng nguyên chất có mùi thơm rất dễ chịu, hương sắc thì khá nhạt, đem lại cảm giác dễ chịu cho các giác quan.
  4. Bỏ mật ong vào nơi mát của tủ lạnh (đây là phương pháp mình áp dụng,hihi)
  - Các bạn chỉ việc bỏ mật ong vào trong nơi làm mát của tủ lạnh, sau một thời gian với mật ong giả thì nó dễ cô đặc đường dưới đáy của lọ. Cho nên với mật ong rừng thì nó hoàn toàn ngược lại, mật ong hoàn toàn bình thường nên vậy bạn có để tới nhiều năm (mình đã để mật ong rừng trong nơi mát tủ lạnh mà không hề hấn gì, hihi)
  5. Bánh mỳ và mật ong rừng nguyên chất
  - Ví như bạn không tin có thể để mật ong rừng nguyên chất vào trong ổ bánh mỳ, với mật ong rừng nguyên chất sẽ làm cho ổ bánh mỳ cứng lại và se lại trong khi đó thì mật ong giả sẽ làm cho bánh mỳ ẩm ướt và mềm nhũn
  6. Dùng giấy ăn với mật ong rừng nguyên chất
  - Chúng ta hãy nhỏ mật ong giả vào một tờ giấy, nếu có bất kỳ tạp chất nào thì giấy sẽ hấp thu mật ong. Mật ong rừng vẩn ở trên tờ giấy.
  7. Vặn thật kín khi bỏ mật ong vào lọ
  - Ví như các bạn nghi ngờ thì có một cách đơn giản hơn rất nhiều: khi vặn kỹ nút của chai mật, để đó ít ngày, nếu là mật ong rừng nguyên chất thì phấn hoa trên mật ong sẽ lên men , tạo gas. Chính vì thế đó là nguyên cớ tại sao các bạn khui nắp lọ và có bọt khí trào ra khỏi miệng chai như các bạn mở lon nước ngọt có gas.
   
 2. tamthien

  tamthienThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  11
  vạn sự cát tường
   

Chia sẻ trang này