1. trunglunmaihan

  trunglunmaihanMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  281

  Massage Bằng Đá Nóng Giảm Stress

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi trunglunmaihan, 27 Tháng hai 2014.

  Liệu pháp massage bằng đá nóng giảm stress hiệu quả được rất nhiều khách hàng hiện sử dụng. Tác dụng nhanh chóng và hiệu quả của nó đã chinh phục hoàn toàn những khách hàng khó tính nhất.

  Sử dụng những viên đá nóng massage được lấy từ núi lửa và được cắt gọt thành những kích cỡ khác nhau để phù hợp với những mục đích massage của từng vùng da trên cơ thể.

  Massage Bang Da Nong Giam Stress

  Đá nóng massage có thể sử dụng cho cả foot massage và massage toàn thân. Những viên đá nóng có kích cỡ lớn và vừa phải thường được đem massage cho lưng và những vùng có bề mặt rộng. Những viên đá nóng có kích thước nhỏ hơn.

  Với những kỹ thuật viên lành nghề thì việc sử dụng đá nóng massage trong các thao tác sẽ giúp công việc massage của họ trở nên thú vị hơn, hiệu quả massage rõ rệt hơn so với các phương thức massage thông thường.

  Massage Bang Da Nong Giam Stress

  Massage bằng đá nóng giảm stress nhanh chóng nhất, giúp phục hồi sức khỏe, năng lượng làm việc cho con người. Những viên đá massage mang theo năng lượng ấm giúp xoa dịu những vùng đau nhức trên cơ thể.

  Hầu hết các spa chăm sóc sức khỏe hiện nay đều có dịch vụ massage bằng đá nóng giảm stress và cũng rất được ưa chuộng. Mai Hân là đơn vị chuyên cung cấp các loại đá nóng masage, nồi hấp đá với chất lượng tốt nhất thị trường, cùng với chính sách giá đại lý sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
  Bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về
   

Chia sẻ trang này