1. letuyetnhi

  letuyetnhiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng hai 2019
  Bài viết:
  259

  HCM Màn ngăn bụi – Màn nhựa ngăn lạnh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi letuyetnhi, 26 Tháng ba 2019.

  Tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy, xưởng sản xuất , kho đông lạnh, cơ sở chế biến thủy hải sản, kho hàng,.... ngày một gia tăng về nhu cầu sử dụng màn ngăn bụimàn nhựa ngăn lạnh, bởi lợi ích đem lại và tính ứng dụng của màn ngăn bụi – màn nhựa ngăn lạnh là rất tốt, độ bền cao, khả năng thi công lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng, không đòi hỏi độ cao về kỹ thuật.

  Màn ngăn bụimàn nhựa ngăn lạnh của công ty TNHH RVC là một trong những thiết bị kiểm soát bụi với hiệu suất cao, giúp ngăn bụi , ngăn lạnh vô cùng hiệu quả. Những tấm nhựa pvc dẻo được xếp chồng nên nhau tạo thành một bức màn ngăn bụi, ngăn lạnh vô hiệu quả.

  Hình ảnh:
  Man ngan bui Man nhua ngan lanh
  Ứng dụng của màn ngăn bụi:

  -Trong các xưởng sản xuất như xưởng gỗ, xưởng dệt may hay phòng sơn... các loại bụi nhỏ li ti sẽ bay khắp nơi, các hạt bụi sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe người lao động, ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ công việc. Việc sử dụng màn ngăn bụi trong suất từ chất liệu pvc dẻo trong là một trong các giải pháp nhằm tiết kiệm năng lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động.

  -Màn ngăn bụi được chọn là một giải pháp hữu hiệu, tiết kiệm chi phí sản xuất, có tính linh hoạt, linh động cao, với mức đầu tư chi phí ban đầu thấp , độ bền sử dụng cao.

  -Màn ngăn bụi được sử dụng phổ biến trong sản xuất công nghiệp, dịch vụ công cộng như: cửa ra vào phân xưởng, cửa kho hàng, kho sản xuất hay tại vị trí cửa kho tại các trung tâm thương mại, siêu thị ,...

  Hình ảnh:
  Man ngan bui Man nhua ngan lanh
  -Màn nhựa ngăn lạnh dùng để ngăn cản sự thất thoát hơi lạnh( tiết kiệm đến 90% điện năng). Màn nhựa pvc dẻo ngăn lạnh được cấu tạo hình thành cũng giống như các loại màn thông thường khác, ở đây màn nhựa pvc dẻo ngăn lạnh chỉ khác ở vật liệu hình thành cấu tạo nên bộ màn như đó là tấm nhựa pvc dẻo, thanh treo và bát treo. So với các loại vật như như vách ngăn gỗ, tấm kính thì phương pháp thi công màn nhựa ngăn lạnh có ưu thế về giá thành, khả năng thi công lắp đặt nhanh chóng, không đòi hỏi độ khó về kỹ thuật, tính linh động cao, đặc biệt độ bền cao.

  Khi có nhu cầu sử dụng màn ngăn bụi – màn nhựa ngăn lạnh bạn hãy liên hệ:

  CÔNG TY TNHH RVC

  Địa chỉ: 11 đường số 7, khu phố 7, P.Hiệp bình chánh, Q.Thủ đức

  Tel: 028 3726 1790

  Di động: 0975 663 984
   

Chia sẻ trang này