1. 24hStore

  24hStoreThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22 Tháng hai 2017
  Bài viết:
  19

  HCM Màn hình iPhone 5s bị ám vàng khi dùng phải giải quyết như thế nào?

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi 24hStore, 1 Tháng tám 2017.

  Thời gian gần đây có nhiều khách hàng hỏi về việc màn hình iPhone 5s bị vàng hay cần được có thêm khắc phục. Nhưng cần phải xác định rõ nguyên nhân tại sao màn hình bị vàng, ngả vàng hay các màu vàng để có khả năng cho biết phương án xử lý phù kết hợp.

  iPhone từ xưa đến nay đã được ưu chuộng bởi thiết kế đẹp, cấu hình tốt hay giá trị của máy không thể xếp dưới một Smartphone nào khác. Nhưng, không một sản phẩm công nghệ nào thoát khỏi những lỗi nhỏ và tại đây là lỗi iPhone 5s bị vàng màn hình. Trong bài viết này Trung Tâm Bệnh viện điện thoại 24h xin hướng dẫn quý vị cách giải quyết triệt để vấn đề đó.

  Biểu hiện, lý do màn hình iPhone 5s bị vàng

  Để nhận diện một màn hình ngả các màu vàng hoặc có vệt vàng trên màn hình không hề khó bởi chỉ với mắt thường hoặc để 2 chiếc iPhone bên cạnh nhau, sự chênh lệch các màu sẽ được hiển thị rõ nhất.

  Vì sao màn hình iPhone 5s ngả vàng

  Vấn đề dẫn tới tình huống này bao gồm cả chủ quan lẫn khách hàng quan, tuy nhiên có một vài điểm khách hàng cần phải chú ý:

  Theo một số thông tin, Apple làm vài lô hàng cùng màn hình iPhone 5s bị vàng. Bởi màn hình iPhone 5s trắng vàng nhìn tuy không đẹp và sang trọng, tuy nhiên khi nhìn lâu sẽ cho cảm nhận dịu mắt hơn đối với màn hình trắng xanh. Do vậy, vào một số trường hợp đây sẽ không phải lỗi màn hình, khách hàng đừng quá phân vân hoặc tỏ qua bức xúc vì chẳng có vấn đề nào xảy ra, màn hình bị vàng vốn từ khi làm.

  Man hinh iPhone 5s bi am vang khi dung phai giai quyet nhu the nao

  Bên cạnh đấy, lý do khách quan khiến cho màn hình iPhone 5s bị vàng, đó là do Apple sử dụng một lớp keo dán màn hình mới, lớp keo này cần một thời gian để làm khô. Do thời gian chưa đủ máy đã được chuyển đến tay người dùng vì thế xuất hiện những vệt ố vàng.

  Lý do chủ quan: Đây là lý do thường gặp phải nhất do chất lượng cao linh kiện không bảo đảm. Cụ thể là bạn đã thay màn hình iPhone 5s mới hoặc linh kiện này không được bảo đảm về các tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng , sau thời gian dẫn tới việc màn hình iPhone 5s bị vàng. Tương đương với những trường hợp lỗi vàng sau khi thay màn hình iPhone 6 plus tại những địa chỉ kém uy tín.

  Và quý vị mua phải những chiếc iPhone cũ, hàng nhái sau thời gian màn hình iPhone 5s ngả vàng hoặc có màu sắc vàng. Cũng do chất lượng cao kém vì vậy sau thời gian sử dụng đã dẫn tới vấn đề hiện này.

  Màn hình iPhone 5s bị vàng do gặp sự cố
  • Việc quý vị bất cẩn để màn hình iPhone va đập mạnh vào đâu đó đã dẫn tới việc bị hỏng điểm hình ảnh, dần dần khu vực đó bị đổi màu sắc hoặc ngả vàng là một trong những vấn đề có thể xảy ra.
  • Trong quá trình thay màn hình mới, người thợ đã vô tình để kéo dán dây lên màn hình, lúc ép khô sẽ dẫn tới gặp vết ố vàng, có màu ngà ngà.
  • Trường hợp màn hình iPhone 5s bị vàng còn xuất hiện đối với những chiếc iPhone bị ngấm nước, do nước ngấm vào màn hình gây nên những vết ố, vệt vàng khó tránh khỏi.
  Có khả năng nói, có khá nhiều nguyên nhân dẫn tới màn hình iPhone 5s các màu vàng và sẽ rất khó để khắc phục ngoại trừ thay màn hình iPhone 5s mới. Nhưng , đây là lỗi có khả năng sử dụng được, có nghĩ iPhone 5s vẫn hoạt động bình thường hay chỉ bị hình ảnh hưởng bởi phần hiển thị. Nên , việc khắc phục hay không là tùy vào chính quý vị.

  Biện pháp khắc phục màn hình iPhone 5s bị vàng

  Trong tình huống màn hình iPhone bị ngả vàng do lớp keo kết dính chưa khô, các bạn hãy kiên nhẫn và sử dụng máy thêm một thời gian nữa để xem tình hình có khả quan hơn hoặc không. Nếu vẫn bị màn hình iPhone 5s ngả vàng, bây giờ các bạn nên tới địa chỉ bảo hành để được hỗ trợ khắc phục hoặc tới trung tâm sửa chữa.

  Tại khu vực TP.HCM, các bạn có thể tới Bệnh viện điện thoại 24h để chúng tôi có khả năng kiểm tra cụ thể vấn đề hoặc tư vấn khắc phục màn hình iPhone 5s bị vàng tốt nhất. Mọi thông tin hỏi đáp vui lòng liên hệ 1900.5555.34.
   

Chia sẻ trang này