1. ceo.home4u4

  ceo.home4u4Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  44

  Toàn Quốc Mải ngắm gái đẹp, anh chàng đâm vào barie tự động

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ceo.home4u4, 10 Tháng năm 2016.

  Ầm một tiếng, chiếc xe mui trần anh thích đâm phải barie tự động trước cổng. Câu chuyện của hai người đầu đầu như vậy.
  Anh còn nhớ, trước đây đã có lần nghe có người nói. Người ta có duyên gặp gỡ thì kiếp trước đã từng qua 9 lần chung thuyền. Anh không rõ kiếp trước anh và cô đã bao nhiêu lần được ngồi chung một thuyền. Nhưng anh phải cảm ơn vì kiếp này anh được gặp cô, được cô quan tâm… dù là quá trình gặp mặt làm anh có phần hơi ngại ngùng.
  Mai ngam gai dep anh chang dam vao barie tu dong

  Anh là Phuong , một thiếu gia nhà giầu đúng chuẩn. Nhưng khác với những quý cô, cậu hoàng được chiều chuộng như bao nhà giầu khác. Từ nhỏ, kể cả rất được yêu thương bao bọc, nhưng gia đinh, ba mẹ cũng rất nghiêm khắc trong việc rèn luyện anh trở thành một người khiêm tốn. Sau nhiều năm du học tại Anh.
  Quân về công ty để tiếp nhậnquản lí việc làm ăn của gia đình. Trở thành vị giám đốc trẻ tuổi, giỏi giang và mẫu mực có thừa, phát triển và đưa tên tuổi của công ty lên vị trí hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanhcổng xếp điện và thiết kế bếp công nghiệp hiện đại khác. Vì quá đam mê làm ăn mà tới tận 31 tuổi rồi anh còn chưa có mối tương tư nào. Thật làm cho phụ huynh nhà anh không khỏi lo lắng. Thế nhưng tự bản thân anh hiểu được, anh không phải người nhạt nhẽo vô cảm, chỉ là chưa gặp được người làm anh chú ý. Hôm nay, như mọi khi, anh đúng giờ tan sở cùng về như mọi người. Từ nhà xe, anh nhẹ nhàng khởi động, chiếc xe nhanh chóng di chuyển về phía cổng ra vào. Bỗng một bóng dáng nhỏ nhắn hoàn toàn thu hút tầm nhìn của anh. Anh dường như thấy được nửa kia của mình. Trong lúc đang sơ ý bỗng rầm một tiếng, anh vội vàng dừng xe, hồi hồn. Đơn giản là chiếc cần chắn của thanh chắn barie đã bị anh lao xe vào và biến dạng. Trong lúc anh chưa kịp xử lí thế nào, cô gái nhỏ đã chạy nhanh tới, trên khuôn mặt chứa sự lo lắng, môi mỏng lại cất nên những lời hỏi han, quan tâm.
  Công ty Cổ phần thương mại và sản xuất Toàn An Khánh
  Trụ sở: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 0986 000 358 - 0986 000 528
  Email: contact@toanankhanh.com.vn
   

Chia sẻ trang này