1. Dương Đat

  Dương ĐatThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  27

  mách bạn Chọn giày ăn nhập với quần tây nữ

  Thảo luận trong 'Quần áo nữ' bắt đầu bởi Dương Đat, 20 Tháng sáu 2014.

  Giá bán:
  111
  Giá khuyến mãi:
  11
  Với những quý cô công sở 'thần tượng' quần tây chọn giày như thế nào là chuẩn?

  Quần tây rất dễ mặc mà lại mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng vì thế nó là chọn lọc của nhiều chị em phụ nữ. Tuy vậy, quần tây có nhiều loại, nhiều kiểu dáng và mỗi loại đều yêu cầu một vài giày ăn nhập với dáng vóc của nó.

  Để tìm được một đôi giày thích hợp với chiếc quần tây các nàng hãy tham khảo một số gợi ý tuyển lựa giày sau nhé!

  Giày cao làm đẹp dáng quần tây:
  mach ban Chon giay an nhap voi quan tay nu
  quần tây dáng cổ điển khá dễ tính, thích hợp với nhiều kiểu giày khác nhau nhưng thích thống nhất vẫn là khi bắt bặp cùng giày cao gót. Quần tây khi bắt cặp cùng các kiểu giày cao gót khác nhau đều rất tôn dáng nên là chọn lọc được nhiều quý cô yêu thích. Một đôi cao gót đồng màu quần kiên cố sẽ là chọn lọc lý tưởng, dễ đẹp cho nàng công sở ưa diện quần tây ống đứng.

  Quần lửng thanh thoát với sandal dây cao gót:
  mach ban Chon giay an nhap voi quan tay nu
  Sandal với những đường dây mỏng nhưng vững chắc là cách tuyệt trần để nàng thanh thoát , duyên dáng hơn. Kiểu giày này là lựa chọn toàn hảo cho những chiếc quần lửng với gấu lững lờ ngang mắt cá chân. Sự mảnh mai của mẫu giày này giúp thăng bằng lại tỉ lệ của chiếc quần lỡ vốn dễ làm chân bạn ngắn đi , cách này không hợp với cho lắm ^^.

  quần nữ văn phòng Duyên dáng cùng quần culottes nhờ mũi giày nhọn:
  mach ban Chon giay an nhap voi quan tay nu
  Thiết kế cổ điển, duyên dáng, thanh lịch, giày mũi nhọn có thể ‘trị’ được cả chiếc quần ‘khó diện’ như quần culottes (kiểu quần ống lửng, rộng lùng thùng ). Nhiều nàng cho rằng chúng khá khó mặc và chỉ thích hợp với những đôi chân dài. Tuy nhiên chỉ cần chọn dáng quần thích hợp và bắt cặp cùng 1 đôi cao gót mũi nhọn là nàng dư sức diện đẹp với chiếc quần thời thượng này.

  ‘Ăn gian’ chiều cao Giày cao gót và nhờ quần ống rộng:

  mach ban Chon giay an nhap voi quan tay nu
  Quần ống rộng thời thượng và cá tính nhưng khá khó để mặc đẹp, chọn được một đôi giày đúng điệu sẽ giúp bạn dễ diện mốt quần này hơn.

  Bạn nên chọn quần ông rộng dài cần phủ kín gần hết giày. quần vừa chạm giày sẽ đánh lừa thị giác, giúp chân bạn trong thon dài hơn. Giày mũi tròn có khuynh hướng ngắt đường thẳng này, khiến đôi chân bè hơn, nên hãy chọn những đôi giày hở mũi hay sandal cao gót, trông bạn sẽ thoát dáng, duyên dáng hơn khi diện quần ống rộng.
   

Chia sẻ trang này