1. lyly001

  lyly001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng mười 2017
  Bài viết:
  688

  Toàn Quốc Mách bạn cách trang điểm đẹp cho khuôn mặt vuông

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lyly001, 11 Tháng ba 2018.

  Cách trang điểm đẹp cho khuôn mặt vuông trở nên thanh thoát hơn. Nếu bạn sở hữu 1 khuôn mặt hình vuông với đường trán rộng và 1 đường quai hàm vuông thì cũng đừng bối rối nhé vì có rất nhiều cách hô biến chúng thành khuôn mặt dài đấy. Cùng tham khảo bí quyết qua bài viết sau đây nhé!

  Cách trang điểm đẹp cho khuôn mặt vuông – Mục tiêu trang điểm

  Như bạn đã biết thì khuôn mặt vuông thường được nhận diện với chiếc cằm rộng và vuông, cùng 1 đường trán rộng. Do đó, khi trang điểm cho khuôn mặt vuông, bạn cần phải tạo ra 1 ảo giác về chiều dài. Mục tiêu trang điểm của bạn là phải làm mềm được các góc nhọn của đường quai hàm và giảm tối thiểu hình vuông cho bộ lông mày trên khuôn mặt.

  Mach ban cach trang diem dep cho khuon mat vuong

  Do đó, trọng tâm chính trong cách trang điểm đẹp cho khuôn mặt vuông là bạn nên tập trung kéo dài sự xuất hiện của khuôn mặt bằng cách trang điểm nhẹ nhàng sao cho để lộ xương gò má, phần trung tâm của trán và cằm.

  Cách trang điểm đẹp cho khuôn mặt vuông – Những nơi bạn cần che đậy

  – Áp dụng kem che khuyết điểm trên trán, cằm và trên bất kỳ các đường góc cạnh nào trên khuôn mặt mà bạn muốn giảm tối thiểu những góc nhọn.

  – Bạn có thể thực hiện bằng cách dùng 1 miếng bọt biển pha trộn với kem trang điểm và trang điểm đến khu vực gần đôi mắt.

  Mach ban cach trang diem dep cho khuon mat vuong

  Cách trang điểm đẹp cho khuôn mặt vuông – Những lớp trang điểm chính

  – Áp dụng thoa kem nền bóng, tối hơn màu da và chú ý trang điểm sâu hơn ở những khu vực mà bạn muốn giảm thiểu sự góc cạnh. Chẳng hạn như những bộ phận có hình vuông như trán và các đường quai hàm.

  >>> Khám phá: Bộ trang điểm hot nhất năm 2018.

  Mach ban cach trang diem dep cho khuon mat vuong

  – Pha trộn màu sắc khi trang điểm vào da mặt tiền nhưng tránh cách trang điểm quá đậm cho cằm. Bạn cùng có thể trang điểm một chút bên dưới cổ.

  – Sau đó, áp dụng thoa kem nền với miếng bọt biển có màu sắc nhẹ hơn đến những điểm tương tự mà trước đó bạn dùng kem che khuyết điểm để che các khiếm khuyết ở cằm, trán và xương gò má.

  Mời các bạn xem tiếp bài viết tại đây nhé >>> Cách trang điểm đẹp cho khuôn mặt vuông
   

Chia sẻ trang này