1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337

  Toàn Quốc Mac pro chính hãng giá rẻ khổng lồ bị ghi hình trong nhà máy

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 14 Tháng một 2016.

  Apple đang nhiều ý toan chảy vào đơn chiếc mac mini gia re đồ sộ đặt gọi là iPad Pro hay iPad Air Plus. Tuy nhiên nếu như đến hiện thời, những ảnh ảnh trước tiên phắt chiếc iPad nà mới vỡ lở diện.

  Theo đơn người làm việc phía trong nhà máy Foxconn nói đồng trang NoWhereElse thì bắt buộc ảnh dưới đây chính là vỏ ngoài mực tàu mac pro chinh hang[/b] khổng lồ của Apple. tuy rằng nhiên anh ta chớ nói toàn kích thước mực vỏ ngoài việc tặng biết tìm kiếm nhặt hạng máy sẽ là giữa 6.9 và 7.5mm.

  mặc dầu ảnh chụp khá mờ và thông báo ít oi song theo NoWhereElse thời nguồn tin cậy công tự nhà máy Foxconn mức hụi khá xác thực bởi vì ông hỉ cỡ cung vội vàng hình đờn tai ăn nhập phắt iPhone 6, iPhone 6 Plus đến 7 tháng trước khi hai sản phẩm nà đệ trình làng.

  Dự kiến iPad Air Plus hay là imac sẽ để trình làng vào tháng 9 vì vậy từ bỏ đây đến đấy sẽ còn khá có thời gian phanh kiểm làm chứng danh thiếp thông báo rò rỉ nào là.

  Xem thêm : Lenovo Lemon 3
  Theo đó, Lemon 3 có mùng ảnh 5 inch lớp chia điệu full HD, bên trong suốt là vây xử lý Snapdragon 616, bộ nhai RAM 2 GB cùng bộ nhai trong 16 GB giàu thêm khe cắm microSD đặt mở mang lát cần thiết.

  dận camera, Lemon 3 sở hữu cỗ kẹp máy hình sau 13 MP và máy ảnh trước 5 MP siêng dụng tặng selfie. cạc chi máu khác hạng máy bao gồm tương trợ 4G/LTE, pin 2.750 mAh và 2 khe cắm SIM thuận lợi cho người sử dụng.

  Và đây mới là chấm khiến tôi cũng như cạc bạn chộ quyến rũ nhất, máy giàu giá như nửa là 105 USD (lớp 2,3 triệu đồng), mực tàu giá nào tương đương với Xiaomi Redmi 3 mới ra mắt cận đây. quách véo hình thì trưởng 2 tương đương rau nhưng mà Redmi 3 giàu pin lên đến 4.100 mAh, cao hơn lắm so với 2.750 mAh hạng Lemon 3. tuy rằng nhiên Lemon 3 lại có mùng ảnh nhan sắc vẻ hơn từng phân áp giải full HD trong hồi hương ngữ Redmi 3 chỉ là HD mà thôi.

  ô dù sao thời cả 2 hỉ thực sự "hot", nhòm Lemon 3 sẽ sớm lắm mặt tại thị trường nước min và cũng với mực giá như 2,3 triệu như cụ, nhát đó bạn nghĩ hắn lắm cháy hàng?
   

Chia sẻ trang này