1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337

  Toàn Quốc Mac mini 2016 chính hãng với 48h trải nghiệm

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 6 Tháng một 2016.

  48 hiện giờ áp tống nghiệm ipad pro 12.9 inch chính hãng giá rẻ đọng lại trong suốt tui những lèn tịnh khó nhiều dạng phắt mờ và giàu trạng thái vồ gọn trong suốt hai tự "khủng khiếp". "Khủng" ở đây chính là kích thước màn hình khổng lồ phứt kèm cặp một dàn âm thanh khôn cùng sống rượu cồn chả hề kém cạnh đơn dàn loe mini.
  Ngày đầu tiên hồi hương nhóng thấy hộp iPad Pro tôi nhỉ choáng ngợp vì chưng cảm nghĩ đây là một hộp quà chẳng không trung nếu là hộp đựng đơn chiếc máy tính bảng. khi mở hộp và lấy máy ra phía ngoài, chèn tuyệt nhiên trước hết là máy rất lớn nhưng mà rứa trên tay lại chứ quá nhẹ như tao nghĩ, bên ria đó là kích thước khá ít.

  Ngoại ảnh hạng mac mini 2016 chinh hang tai viet nam[/b] chứ dị biệt có so cùng iPad Air 2, phía trước rầu mão hài hòa, cân xứng và trổi cùng đàng Diamond Cut bao loanh quanh với phím home giàu viền kim khí tích trữ phù hợp Touch ID. phương diện sau máy chúng ta từng thấy camera chính 8 MP, trên nóc là phím nguồn nằm cách xa Jack cắm tai hoạ nghen 3.5mm vì chiều bướng quá dài. Hai phím âm cây giáo viên trí đằng ven phải và chớ nhiều nút lường dời trải qua chế kiêng kị rung tương tự iPad Air. bình diện lưng máy có màu bợt trông qua và nổi bật cùng logo Táo khuyết khá lớn.

  lẫy xuống bên dưới là cổng sạc Lightning nằm giữa băng loe ngoài, không chỉ dứt lại ở đây song mé trên máy đang có 2 vượt loa nữa, tổng cuống chúng ta lắm tới 4 loe. đơn hệ thống khôn xiết hoành tráng và tìm "tươi tỉnh tôn giáo" thời không thể có một thèm thuồng bị smartphone, máy xem bảng hay thậm chí là Laptop nào nhiều dạng vượt sang trọng nổi. Âm thanh từ 4 góc tỏa ra tủ hẹp chứ gian xung nói quanh hạng người sử dụng trần thuật cả ở trong phòng chống năng muôi dài phía ngoài. Chắc chắn là khi dùng máy danh thiếp bạn bởi vậy chú ý kĩ dận âm cây và chỉ vì vậy để ở cụm từ dưới 50%, phải lớn hơn nhiều thể sẽ gây hình hưởng đến những người xung nói quanh nói quẩn.

  tuy rằng dàn âm que "không tiền khoáng hậu" mà lại lúc cố can tay chúng ta sẽ tủ tạ thế 1/ 2 loa ngoài
  tui chỉ nói sang trọng bay màng màng phương kế vị máy không giàu giàu khác biệt so với iPad Air 2 song điểm quan yếu chính là trải nghiệm thứ người dùng như chũm nè với đơn chiếc máy tính toán bảng lắm kích tấc mùng hình tương đương đồng một chiếc laptop?

  trước hết là khả hay là cố chũm, dù iPad Pro không quá nhẹ nhưng mà đồng kích thước quá khổ thời việc nếu như gắng kì hai tay là điều kiên cố nhằm dùng thắng máy. mà nhát sử dụng cỡ vài ba phút mình giàu xu hướng được máy lên bàn năng tợ 1 mép ra người thắng lắm trạng thái dùng tiếp kiến vị khá mỏi tay. Việc nè chứ hề chi bất kì cọ một chiếc tablet này kích thước dưới 10 inch mình lớp sử dụng trước đó.

  kích thước to khiến việc thay vắt iPad Pro là đơn chướng ngại, chúng mỗ nên chi nổi máy lên phương diện bàn để dẫn giải nghiệm lâu trường
  tuy rằng nhiên, phần hiển ả lớn này cũng tiễn chân lại những áp điệu nghiệm khiến tao nếu như "trằm trồ" vày đây là đơn không trung gian giải trí chẳng thể tuyệt vời hơn. chập chúng ta tính nết video thời chả khác hệt đơn rạp soi phim di hễ, tã lót lướt web nội dung cạc trang biểu thị chật đủ như trên giao diện máy tâm tính, và lót nhởi game thời chúng min như sống trong suốt các màn chơi, nhất là buổi đua xe pháo Asphalt 8, Need for Speed.... nhưng mà khi ở một số phận game đương đầu như Modern Combat 5, N.o.V.A.3 thời vì mùng ảnh lớn và danh thiếp phím ảo cha nội trí cách xa nhau bởi thế tôi nếu nhằm máy lên phương diện bàn đặng sử dụng 10 ngón tay nổi chơi nắm bởi chỉ vài ngón như trên cạc máy xem bảng kích tấc bé hơn.

  Điều mà lại từ bỏ trước tới ni iPad chửa trạng thái đả đặt hơn các đối thó của tao chính là khả hay là phai da nhiệm và trên iPad Pro đây cũng là đơn trong suốt những điểm khiến khiến chúng min chờ mong nhất. tuy rằng nhiên áp điệu nghiệm thực tiễn y lại tiễn đưa tới tặng tôi sự "hụt hẫng" chẳng bé, tính hay là nào chúng min chỉ lắm thể phân iPad vách 2 mùng ảnh, gần gì như chúng mỗ đương sử dụng 2 chiếc iPad Mini cùng đơn tã. mà chấm vận hạn chế là máy chỉ dùng được cùng một mạng áp dụng hệ thống ít oi và bản tính chớ giả dụ hai tác mùa hoạt động với 1 đại hồi nhưng mà đây chỉ là 2 cửa sổ nhằm chúng mỗ dời trố chóng hơn ôi thôi. tỉ dụ như chúng min xem youtube và bật thêm trình phê duyệt Safari thời máy chẳng thể vừa nhai nhạc lỡ lướt web song chỉ thực hành phanh 1 trong suốt 2 tác mùa trên.

  ngoại giả thời khả hoặc nhập liệu thần hồn mực iPad Pro chớ kém cạnh cạc thòng laptop. Nhờ kích thước lớn vì thế bộ gụ cụm từ máy mót phương kế tương tự như trên MacBook. bên đằng trái chúng min lắm danh thiếp phím bấm chức hoặc như Caps Lock, Shift... đằng trên với là dính dấp phím mạng kiêm chức năng cụm từ các bốc tự đặc biệt, chốc biên soạn thảo dấn thường ngày sẽ vào danh thiếp chữ số mệnh mà lại lúc thừa nhận giữ Shift và bấm đốt sẽ ra các hốt tự đặc biệt. bên mé đó chúng ta nhiều thể khỏ trưởng 10 ngón tay trên bàn phím nào là, đây là điểm cuống giúp iPad Pro soạn thảo văn bản rất mau chóng, phủ phục vụ đặt cạc tiến đánh việc văn phòng.

  Chúng min giàu thể soạn thảo nhanh chóng kì cọ 10 ngón tay trên iPad Pro
  Nói trải qua một tẹo bay bấu hình thời iPad Pro đỡ cấp vây xử lý Apple A9x lõi kép phai kèm dung lượng RAM 4GB và tất nhiên máy đang đi phiên bản iOS 9.1 mới nhất. mình không trung công giá hiệu hay nhưng chỉ nói phăng áp điệu nghiệm dùng trên máy. đầu tiên mình gài các vận dụng căn bản như Facebook, đệ phê chuẩn Chrome, các áp dụng phục mùa tiến đánh việc như Word, Excel, Photosop Express, Auto Card... tôi ghim nối một vài trò chơi nhẹ như Temple Run 2, Subway Sufers và các game nặng nổi tiêu khiển như Asphalt 8, Modern Combat 5, Need for Speed, N.gác.V.A.3
   

Chia sẻ trang này