1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337

  Toàn Quốc Mac air chính hãng giá rẻ giảm giá tại USCOM

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 25 Tháng mười hai 2015.

  Với mức giá như khởi chấm từ 899 USD biếu chiếc mac air chính hãng giá rẻ với chip xử lý Haswell, đụng thái nào thừa nhận đặng sự ủng hộ lớn tự phía người mến mộ Apple.

  dù rằng nhằm giới thiệu tự năm ngoái, cố kỉnh song đến thời khắc hiện tại Apple mới chính thức bán vào thòng Macbook Air với chip xử lý Haswell mới. tin mừng tiếp tới với những người còn có ý định sở hữu một chiếc hồi Apple giảm giá như 100 USD biếu mỗi một sản phẩm nào, đơn chiếc Macbook Air với chip xử lý Core i5 xốc khoảng 1,4GHz sẽ có thứ ví khởi chấm là 899 USD.

  hạng giá như mới thứ dòng Macbook Air.

  So với Imac chính hãng năm ngoái, dòng Macbook năm ni đặt cải thiện to chạy thời cây pin cũng như xốc khoảng vì chip xử lý Haswell. tự chip xử lý xốc cỡ 1,3GHz ra năm đoái, Macbook Air năm ni đặng nâng lên tốc quãng 1,4GHz và thời cây pin 9 bây chừ ở thòng Macbook Air 11 inch cũng như 12 hiện nay ở dòng Macbook Air 13 inch.

  bình thường, thòng Macbook Air giàu ví vách khởi điểm trường đoản cú 999 USD tặng phiên bản 11 inch với dung cây bộ nhớ 64GB, Macbook Air năm nay có mực tàu giá như rẻ hơn, chip xử lý mạnh hơn và phần cứng khoẻ hơn nhiều.

  So với thứ ví 1.099 USD trước đây mực tàu Macbook Air 13 inch, thòng Macbook Air 13 inch với chip xử lý Haswell cũng đặng hò giá khởi chấm xuống chỉ đương 999 USD. Đây là dịp thắng biếu những người đang muốn sở hữu đơn chiếc Macbook Air, thòng máy tính với rầu chước ấn tuyệt nhiên trên thị trường.

  Đây là cơ hội tốt tốt sắm sản phẩm máy tính trường đoản cú Apple.

  Mặc dù dòng Macbook Air xuể giảm ví, vắt song sản phẩm Macbook Pro với mùng hình Retina dạo chia áp tống cao hử giữ vốn liếng mực tàu giá So với thời khắc trước đây. có người ái mộ Apple cho rằng lắm thể Apple đương "cầm nốt" với Macbook Air trước nhát cho vào mắt sản phẩm iPad kích thước mùng ảnh 12 inch "gấu" Macbook nổi tạo kinh qua nghiệm dùng mới biếu người sử dụng.

  thay mà lại, lắm nguồn tin tưởng lại cho rằng Apple bán rẻ Macbook Air phanh chuẩn mực bị tặng một chiếc máy tâm tính bảng "gấu" màn ảnh 12 inch mới.
   

Chia sẻ trang này