1. kevinlove1

  kevinlove1Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  4

  Toàn Quốc Lý do nên học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội?

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi kevinlove1, 14 Tháng chín 2017.

  Nhằm mở rộng cơ hội việc làm cho mình thì hiện nay nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học liên thông lên Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ chuyên môn.

  Lý do nên học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội?

  Mặc dù ngành Dược được đánh giá là có khả năng mang đến nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn cho người học nhưng không phải bất cứ ai theo học ngành nghề này cũng có thể tìm được cho bản thân một công việc đúng với chuyên môn được học nếu như không có kỹ năng tay nghề và kiến thức chuyên môn vững vàng.

  Trường hợp nào có thể liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội.

  Theo tin tức Y Dược, với mong muốn đáp ứng được nhu cầu học tập của các bạn thí sinh cũng như nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược nói riêng cũng như nhóm ngành Y Dược nói chung, từ năm 2017, Bộ Lao động TB&XH đã đưa ra quy chế liên thông mới, cho phép sinh viên khối ngành sức khỏe có thể học liên thông chéo ngành chỉ cần thí sinh đảm bảo điều kiện đó là có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành mình định thi liên thông.

  Học phí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

  Ly do nen hoc lien thong Cao dang Duoc Ha Noi

  Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược uy tín

  Căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Dược 2017 với phạm vi trên cả nước, chỉ cần thí sinh đáp ứng được ba yêu cầu sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Có phẩm chất đạo đức tốt không nằm trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, sức khỏe tốt để theo học.
  Tham khảo thêm: Thời gian nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược khi nào?

  Đối với những thí sinh muốn liên thông chéo ngành lên Cao đẳng Dược thì thí sinh cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành định tuyển liên thông.

  Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 - 0886.212.212.

  Hạn nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?
   

Chia sẻ trang này