1. congtt

  congttThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng ba 2020
  Bài viết:
  191
  Số điện thoại:
  0987653875

  Toàn Quốc Lý do lựa chọ màn chiếu phù hợp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi congtt, 15 Tháng mười hai 2020.

  Trong các sự kiện rất doanh nghiệp thắc mắc nên chọn sản phẩm nào để hỗ trợ trình chiếu. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm trình chiếu, do đó đây chính là những lý do khiến các doanh nghiệp băn khoăn. Mặc dù màn hình LED lớn hoặc máy chiếu video chất lượng cao có thể thực hiện công việc tương tự và cung cấp giải pháp hình ảnh hiệu quả.. Chúng tôi làm việc với bạn, để tìm hiểu yêu cầu của bạn, trước khi thảo luận về cách hành động phù hợp nhất, bởi vì chúng tôi biết rằng mỗi sự kiện là duy nhất. Do đó, chúng tôi đã đưa ra hướng dẫn này để lựa chọn giữa một bức tường video, một màn hình LED lớn hoặc một máy chiếu.
  Ly do lua cho man chieu phu hop

  Lựa chọn giữa tường video, màn hình LED lớn hoặc máy chiếu

  Khi nói đến việc lựa chọn giữa ba tùy chọn phổ biến nhất cho màn hình video, lựa chọn của bạn rất có thể sẽ phụ thuộc vào một loạt các yếu tố, bao gồm:

  Quy mô của địa điểm

  Thông thường, một địa điểm lớn hơn sẽ sử dụng màn hình video lớn hơn, chỉ đơn giản là có nhiều không gian hơn để bao quát. Ví dụ, một màn hình LED nhỏ hơn trên một bức tường trần lớn sẽ không phải là cách sử dụng không gian tốt. Thay vào đó, một video chiếu hoặc một bức tường video trong không gian này sẽ không chỉ khiến khách của bạn kinh ngạc mà còn thu hút sự quan tâm của họ. Tuy nhiên, đối với các địa điểm nhỏ hơn, một bức tường video hoặc video chiếu kích thước lớn có thể gây choáng ngợp và áp đảo. Màn hình LED nhỏ hơn sẽ là một lựa chọn tốt hơn. Do đó, với một sự kiện hay một khâu khấu có kích thước lớn, không gian rộng hay các chương trình diễn ra người trời với độ bao phủ rộng thì một chiếc màn hình led cỡ lớnsẽ là lựa chọn hoàn hảo.

  Lượng khách

  Nếu bạn dự kiến có hơn 200 khách, bạn có thể sử dụng một loạt các giải pháp video, bao gồm khu vực video chính sử dụng video wall, cũng như các màn hình nhỏ hơn xung quanh phòng. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng tất cả khách mời của bạn đều có thể xem cảnh quay và nó có thể giúp khách của bạn chú ý và tham gia vào sự kiện của bạn. Nếu với số lượng người như vậy với một màn hình led cỡ lớn sẽ giúp bạn không cần một chiếc màn hình led phụ để hỗ trợ. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào thiết kế không gian sự kiện sân khấu bạn có thể lựa chọn phù hợp hơn. Xem thêm: Màn hình led nhà hàng tiệc cưới

  Sự khác biệt giữa các tùy chọn video

  Màn hình LED - Những màn hình này có nhiều kích cỡ nên chúng có thể phù hợp với mọi địa điểm, từ nhỏ nhất đến lớn nhất. Màn hình LED cung cấp độ phân giải chất lượng cao và chất lượng video tốt.

  Video wall- Những thứ này cung cấp tùy chọn hiển thị các hình ảnh chất lượng cao khác nhau trên các màn hình khác nhau hoặc hình ảnh có thể được kết hợp thành một tổng thể, vì video wall là một bức tường màn hình LED. Điều này có thể được tạo cho bất kỳ kích thước nào bạn cần và có thể là một công cụ thu hút sự chú ý lớn.

  Máy chiếu - những máy chiếu này cung cấp đầy đủ tính linh hoạt và khả năng thích ứng, và chúng có thể dễ dàng di chuyển xung quanh địa điểm của bạn. Tuy nhiên, máy chiếu cần một đường dẫn rõ ràng giữa chính nó và màn hình, và trong một số trường hợp hoặc địa điểm, điều này là không thể.

  Nếu bạn muốn lắp đặt một chiếc màn hình led trong nhà hoặc ngoài trời hãy liên hê với chúng tôi. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm như P2, P3, P4, P5 P6,.. Chất lượng các sản phẩm này luôn đảm bảo về chất lượng cũng như hiệu quả làm việc. Lắp đặt màn hình led sân khấu
   

Chia sẻ trang này