1. thangia1

  thangia1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  291

  Toàn Quốc Lưu ý khi lựa chọn cho em bé xe hơi điện trẻ em

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi thangia1, 14 Tháng một 2016.

  Đồ chơi thu hút các con ở giai đoạn từ 3-10 tuổi, đặc biệt là các bé trai là Ô tô điện trẻ em. Món đồ chơi giống thiết kế và kết cấu của ô tô thật đem tới cho các con những cảm giác rất thú vị. Con sẽ có những giây phút vui chơi thật sự vui vẻ để có thể phát triển các khả năng định hướng, giải quyết tình huống cũng như phối hợp các bộ phận rất linh hoạt.


  Luu y khi lua chon cho em be xe hoi dien tre em
  Ô tô điện trẻ em 6618

  Trong suốt quá trình dùng xe ô tô điện cho bé, bố mẹ nên lưu ý sạc chiếc xe thật đầy trước mỗi lần trẻ chơi. Thời gian cắm xe có thể mất từ 8-12 tiếng và lưu ý không cắm quá 12 tiếng sẽ gây ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm. Đặc biệt, ba má nên xem xét xe thường xuyên, điều khiển chiếc xe và sạc nguồn điện tối thiểu 3 tuần một lần ngay cả khi không sử dụng để chắc chắn chiếc xe có thể vận hành tốt mỗi khi đứng lại.

  Khi mua ô tô điện cho bé, các mẹ nên xem xét kĩ các bộ phận của chiếc xe đồng thời khởi động thử để bảo đảm ô tô điện chạy tốt. Để tránh các con không thích sẽ rất phí, hãy chắc chắn ô tô điện thích hợp với kích thước cơ thể, sở thích và mong muốn của các con. Bộ phận khởi động của xe cần bảo đảm hoạt động tốt, không gây nguy hiểm cho bé khi sử dụng và vui chơi.

  Nhằm giúp chiếc xe nhanh chóng hoạt động và di chuyển, bên trong mỗi chiếc Xe ô tô điện trẻ em đều có gắn bình ắc quy để tích hợp và sử dụng nguồn điện. Ở phần điều khiển xe có vô lăng để thay đổi hướng đi, nút bật mở ô tô điện và nút nhấn ga dạng bàn đạp dễ dàng lúc dùng. Các sản phẩm ô tô điện để bảo đảm an toàn cho bé con, ngoài chức năng tự lái còn có thêm chức năng điều khiển từ xa hiện đại giúp người lớn có thể điều chỉnh xe.
   

Chia sẻ trang này