1. capslocks5652

  capslocks5652Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  89

  Toàn Quốc Lượng sắt thép thô của Trung Quốc tăng 8 tháng đầu năm 2017

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi capslocks5652, 31 Tháng mười 2017.


  Lượng sắt thép thô của Trung Quốc tăng 8 tháng đầu năm 2017
  Phóng viên TTXVN tại Bắc Kinh dẫn thông tin từ Uỷ ban Phát triển và cải cách quốc gia Trung Quốc (NDRC) ngày 8/10 cho biết sản lượng thép thô của nước này trong giai đoạn từ tháng Một đến tháng 8/2017 tăng 5,6% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 566,41 triệu tấn.

  Trong 8 tháng đầu năm ngoái sản lượng thép thô của Trung Quốc tăng trưởng âm 0,1%.

  >>>: Bảng giá sắt thép xây dựng hôm nay

  Luong sat thep tho cua Trung Quoc tang 8 thang dau nam 2017
  vận tải ống thép tại cảng ở Liên Vận Cảng, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc ngày 1/1. (Nguồn: AFP/TTXVN)​

  trong khi đó, giá thép tại Trung Quốc tiếp tục gia tăng với chỉ số giá thép nội địa tăng 7,9 điểm từ khi tháng 7/2017 lên mức 122,77 điểm trong tháng 8/2017, cao hơn 37,51 điểm so với cùng kỳ năm trước.

  Thông tin thêm: Báo gia vat lieu xay dung tại tp hồ chí minh mới nhất

  Theo Hiệp hội Sắt thép Trung Quốc (CISA), xu hướng tăng giá thép bắt nguồn từ ba nguyên nhân chính là sự tăng giá của quặng sắt, sự gia tăng nhu hố tiêu sử dụng nhờ các chính sách cắt giảm trạng thái dư thừa năng lực sản xuất trong lĩnh vực sản xuất thép của Chính phủ Trung Quốc và những chính sách nâng cao công việc bảo vệ môi trường.

  mặc dầu chủ trương cắt giảm sản xuất để đáp ứng các quy định càng ngày càng khó tính về môi trường trong mùa Đông ở Trung Quốc sẽ tránh nguồn cung trong những tháng tới, song các biện pháp nhằm mở rộng năng lực cạnh tranh sẽ giúp kiềm chế sự gia tăng giá thép.

  Tìm hiểu thêm Đơn vị cung cấp sắt thép xây dựng tphcm tại đây: https://giasatthepxaydung.com/sat-thep-xay-dung-cua-hang-dai-ly-cap-1-thep-xay-dung-gia-re

  Trung Quốc trong năm nay đã và đang nỗ lực đóng cửa các hạ tầng sản xuất thép có quy mô nhỏ và công nghệ sản xuất lạc hậu, chiếm khoảng 4% tổng sản lượng thép trên toàn quốc nhằm chuyên dụng cho chủ trương cắt giảm hiện trạng dư thừa năng lực sản xuất, giải quyết hiện trạng ô nhiễm môi trường, và nâng cao an toàn sản xuất./.
   

Chia sẻ trang này