1. thangia1

  thangia1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  291

  Toàn Quốc Lựa chọn xe ô tô điện cho trẻ cần chú ý gì?

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi thangia1, 11 Tháng một 2016.

  Ô tô điện được thiết kế giống như một chiếc ô tô bình thường, hoạt động bằng nguồn điện và cực dễ dàng đi lại, đó chính là lí do sản phẩm này đã chinh phục hàng triệu bé yêu trên khắp thế giới. Việc mua một chiếc ô tô điện cho trẻ không phải là khó, nhưng không hẳn bậc phụ huynh nào cũng biết cách để sử dụng chiếc ô tô an toàn nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin dưới đây.

  Lua chon xe o to dien cho tre can chu y gi
  Ô tô điện trẻ em 7411-3

  xe ô tô điện cho bé chính là món đồ chơi thông minh, giúp các bé tăng cường hoạt động cũng như kích thích trí thông minh. Con sẽ ngày một thông minh hơn khi được vui chơi, chiếc xe giúp trẻ có sự khả năng khéo léo, linh hoạt khi điều khiển xe đi lại. Chiếc xe cũng có độ bền lâu dài, giá thành phù hợp đồng thời lợi ích mang tới rất thiết thực cho trẻ nhỏ.

  Chính là món đồ chơi thú vị, xe ô tô điện trẻ em giúp các con tăng cường vận động cũng như kích thích trí tuệ. Con sẽ càng trưởng thành hơn khi vui chơi, sản phẩm giúp các con có sự khả năng khéo léo, nhanh nhạy khi lái xe đi lại. Món đồ chơi cũng có thời gian sử dụng lâu dài, giá cả phù hợp đồng thời lợi ích đem tới vô cùng thiết thực cho bé.

  Các bé tự lái hay các bậc phụ huynh điều khiển bằng bộ điều khiển từ xa là hai cách hoạt động của Ô tô điện trẻ em. Lúc bé còn bỡ ngỡ, bước đầu làm quen với xe, bố mẹ nên cho trẻ ngồi phía trong an toàn và cho ô tô điện di chuyển bằng các phím bấm trên bộ điều khiển được nối với động cơ của xe. Với bé đã cứng cáp, có thể tự mình lái ô tô điện, bố mẹ hướng dẫn con cẩn thận để bé con nhận biết được nút bấm khởi động, cách thức điều chỉnh vô lăng, việc tiến lùi cho chiếc xe... nhằm bảo đảm an toàn cho bé con trong suốt thời gian chơi.
   

Chia sẻ trang này