1. nguyenhuuthien_42

  nguyenhuuthien_42Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  136

  Toàn Quốc Lựa chọn thực phẩm chức năng tăng chiều cao cần quan tâm điều gì?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi nguyenhuuthien_42, 16 Tháng hai 2017.

  TPCN cải thiện vóc dáng là gì?
  Như bạn đã biết, thực phẩm chức năng tăng chiều cao là loại thực đơn có công dụng tích cực, chúng cung cấp thêm những dinh dưỡng thiết yếu khi cơ thể cần mà thức ăn không đáp ứng đủ, nhằm thúc đẩy nhanh quá trình tăng chiều cao.

  Lua chon thuc pham chuc nang tang chieu cao can quan tam dieu gi
  TPCN phát triển vóc dáng là gì?
  Hiện nay, Việt Nam được xem là một trong những quốc gia có tỉ lệ người thấp cao hơn một số nước trong khu vực. vì vậy, việc cải thiện vóc dáng luôn được bạn đặt lên hàng đầu. Ngoài một số bài tập tăng chiều cao phù hợp cùng một chế độ chất dinh dưỡng hợp lý, không ít người còn lựa chọn dùng một số loại thực phẩm chức năng cải thiện vóc dáng để bù đắp lượng dinh dưỡng nên thiết, bao gồm: Canxi, protein, vitamin,… tất cả nhằm đạt được một vóc dáng lý tưởng nhất.
  Như thế nào để có thể lựa chọn một vài thực phẩm chức năng cải thiện vóc dáng hiệu quả và chất lượng?

  Về thương hiệu
  Ngày nay, bạn dễ dàng tìm thấy TPCN phát triển vóc dáng được bày bán tràn lan trên thị trường. Tuy nhiên, thực phẩm chức năng cải thiện chiều cao lại không giống như dược phẩm, nó không bắt buộc phải được sản xuất ở những công ty, nhà máy đạt các tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice – thực hành sản xuất tốt). như thế, bạn phải lựa chọn sản phẩm được sản xuất tại nhà máy uy tín, xem xét thông tin về nguyên liệu đầu vào, quá trình sản xuất, bảo quản và vận chuyển… Đây là dây chuyền khép kín và cũng là căn cứ để người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình một số thực phẩm tốt nhất và chất lượng.

  Lua chon thuc pham chuc nang tang chieu cao can quan tam dieu gi
  Làm thế nào để có thể lựa chọn một số thực phẩm chức năng cải thiện chiều cao hiệu quả và chất lượng?
  Kiểm tra tem chống hàng giả.
  Khi mua thực phẩm chức năng thì tem chống hàng giả được xem là một trong những yếu tố quan trọng. Để tránh tình trạng hàng nhái chiếm lĩnh thị trường thực phẩm chức năng phát triển chiều cao, các nhà sản xuất đã chủ động gắn tem chống hàng giả lên sp trước khi tung ra thị trường. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần kiểm tra kỹ lưỡng một số yếu tố phải thiết để xác định chắc chắn đó là sản phẩm phát triển vóc dáng hiệu quả.

  Nguồn: Tvbuy.vn
   

Chia sẻ trang này