1. odunguyenphat

  odunguyenphatThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  37

  Toàn Quốc Lựa chọn súng điện giá rẻ tự vệ không khó

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi odunguyenphat, 15 Tháng bảy 2017.

  Dụng cụ phòng thân đặc biệt là súng điện giá rẻ là dụng cụ được nhiều người quan tâm, từ nam đến nữ giới, nhằm hướng đến sự an toàn và một cuộc sống yên bình cho mỗi người, mỗi nhà.

  Bên cạnh võ thuật thì súng điện giúp mỗi người có thể tự vệ trong tình huống khẩn cấp. Nêu trong võ thuật có các môn võ có tính ứng dụng trong việc tự vệ có thể kể tới như Kickboxing, Karate, Aikido, Vịnh Xuân Quyền, Jiu-Jitsu… thì trong súng điện cũng có nhiều dòng sản phẩm chính hãng và cao cấp đầy quyền lực,
  Lua chon sung dien gia re tu ve khong kho
  Thực tế cuộc sống cho thấy, việc huấn luyện kỹ năng tự vệ kết hợp súng điện, dùi cui, bình xịt cay cho những người “yếu thế” như trẻ em, phụ nữ là phù hợp để hạn chế hậu quả đáng tiếc của tình trạng bạo lực học đường, bạo lực gia đình hay cướp giật…”

  Lựa chọn súng điện tự vệ không khó, súng điện cũng khá đơn giản, dễ dùng và dễ xài. Nhỏ gọn và hài hòa, mọi kết cấu được cấu tạo từ các đơn vị sản xuất chuyên nghiệp, ứng dụng các tính năng cao cấp tạo nên những sản phẩm hữu ích. Biến chuyển của khoa học công nghệ giúp súng điện mạnh nhưng đơn giản với nhiều ưu điểm vượt trội.

  Cự ly bắn bao xa: khoảng cách 15 feet – tương đương 5 – 7m. Súng điện có 2 công dụng tấn công tầm xa và cự ly gần đều rất thuận tiện.
  Lua chon sung dien gia re tu ve khong kho
  Không chỉ vậy có thể được sử dụng như là một khẩu súng tấn công gây choáng trực tiếp. Với nòng súng có gắn đầu thép như 1 thiết bị chích điện cự ly gần.

  Nguồn điện phát ra30.000V, nguồn này truyền đến đối tượng, kẻ xấu bằng cách thực hiện thông qua hai máy dò (là cấu tạo chính của đạn) có thể xâm nhập thẳng vào cơ thể qua 2 lớp quần áo dày.

  Một số dòng súng điện còn có các đèn laser đỏ, có thể dựa vào đó mà chọn điểm bắn nhanh chóng, tăng độ chuẩn xác, ngắm bách phát bách trúng.

  Súng điệnkhi tác động đến đối tượng sẽ gây sốc tấn công trong thời gian5 – 10 phút cho phép bạn thoát thân đến nơi an toàn hoặc khống chế đối tượng . Xem thêm roi điện giá rẻ
   

Chia sẻ trang này