1. nguen11233

  nguen11233Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  21

  Toàn Quốc Lựa chọn sắc màu của trang sức để phù hợp với người cung mệnh Thủy, Hỏa, Thổ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguen11233, 29 Tháng mười 2016.

  Dùng trang sức vật phẩm phong thủy không theo đúng màu sắc ngũ hành cho hợp với mệnh cung người đeo, sẽ đem lại những điều không may mắn cho người sử dụng.
  Ngược lại, nếu đeo trang sức vật phẩm phong thủy có màu sắc phù hợp với mệnh cung người sử dụng, thì sẽ đem lại sức khỏe, may mắn, hưng vượng cho người đeo. Như vậy, làm sao để chọn được một món trang sức phù hợp ? Hôm nay, Eropi jewelry sẽ giúp các bạn am hiểu hơn về Quy luật ngũ hành, để các bạn có thể áp dụng vào cách chọn trang sức bạc đẹp cũng như trang phục phù hợp với vận mệnh bản thân, để có được cuộc sống may mắn, hạnh phúc.
  Lua chon sac mau cua trang suc de phu hop voi nguoi cung menh Thuy Hoa Tho

  Màu trang sức phong thủy cho người mệnh KIM
  Người mệnh Kim nên đeo đá quý như sau:
  Tốt nhất là được tương sinh: Kim là do Thổ sinh ra. Đất sinh ra vàng bạc nên dùng các màu thuộc thổ như vàng sậm, nâu đất, gỗ hóa thạch như mắt hổ.
  Thứ hai là được hòa hợp: Hợp với mệnh Kim là Kim. Đó là trắng (bạch kim), vàng (vàng trang sức) và bạc.
  Thứ ba mới đến sự chế khắc: Kim sẽ chế khắc được Mộc, chủ thể là người mệnh Kim sẽ chế khắc được viên đá mình đeo có các gam màu xanh lá cây.

  Tóm lại, người mệnh Kim được đeo đá quý có các màu sau:
  Tương sinh: đá vàng sậm, nâu đất, mắt hổ
  Hòa hợp: đá bạc, trắng, vàng tươi
  Chế khắc: xanh lá cây
  Không nên dùng:
  Đá có màu thuộc hành Hỏa như đá đỏ, hồng, tím.
  Vì Hỏa khắc Kim cho nên khi đeo đá có màu tượng trưng cho lửa sẽ gây bất lợi cho chủ nhân của nó.
  > Xem thêm : Khuyên tai bạc
  Người mạng Mộc hợp màu gì?
  Nguyên lý đầu tiên của thuyết Ngũ hành là tính Tương sinh. Chiếu theo đó chúng ta có: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc (cây cháy sinh lửa; lửa đốt mọi vật thành tro, thành đất; kim loại hình thành trong đất; kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng; nước nuôi cây). Nguyên lý thứ hai của thuyết Ngũ hành là tính Tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim (nước dập tắt lửa; lửa làm chảy kim loại; kim loại cắt được cây; cây hút chất màu của đất; đất ngăn nước). Ngũ hành có sự hài hòa, hợp lý sẽ mang lại sự cân bằng trong phong thủy.
  Để đạt được sự hài hòa trong phong thủy, màu sắc của tất cả các đồ vật mà chúng ta sử dụng như quần áo, túi xách, giày dép, trang sức, xe cộ… cũng giữ một vai trò quan trọng. Nguyên tắc để lựa chọn màu sắc theo phong thủy cũng dựa theo quy luật Ngũ hành Tương sinh, Tương khắc. Theo đó, mỗi hành (mạng, mệnh) đều có 4 nhóm màu: màu tương sinh (tốt nhất), màu tương hợp (tốt nhì), màu khắc chế (tốt ba) và màu bị khắc chế (xấu, nên tránh dùng).
  Eropi là đơn vị cung cấp các loại trang sức như nhẫn bạc nam mặt đá phong thủy, dây chuyền bạc, mặt dây chuyền,...Hãy tới Eropi jewelry để có được những sản phẩm chất lượng nhất nhé !
   

Chia sẻ trang này