1. taobabi

  taobabiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  221

  Toàn Quốc Lựa chọn ghế ngồi ô tô, xe máy cho bé và điều cần biết

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi taobabi, 31 Tháng ba 2017.

  Các bậc phụ huynh chỉ dùng ghế ngồi xe máy cho bé đối với bé đã có thể tự ngồi vững (thông thường là từ 1 tuổi trở lên). Khi con ngồi, bố mẹ cần nhớ đeo dây an toàn (nếu có), đặt thêm gối mềm hay gấu bông cho vừa chỗ các con nhằm tránh trường hợp bé ngã chúi về đằng trước và đập trán vào thành ghế. Một điều quan trọng khác, nhằm đảm bảo an toàn tốt nhất cho cả các con và người đi xe, ba mẹ phải chắc chắn tay lái khỏe và có khả năng đi xe khi đặt ghế ngồi xe máy ở đằng trước.


  Lua chon ghe ngoi o to xe may cho be va dieu can biet

  Ghế ngồi xe máy an toàn

  Đặt các bé ngồi phía sau mà không có vật dụng đỡ và phóng nhanh, dừng lại quá gấp, dồ ga hay né tránh một chiếc ô tô sẽ làm bọn trẻ ngã ngửa khỏi xe; hoặc khi cho bé ngồi đằng trước mà di chuyển xuống dốc, phanh gấp làm bé ngã chúi mặt vào đồng hồ xe; và còn rất nhiều trường hợp nguy hiểm khác nữa là những tai nạn đáng tiếc có thể xảy đến bởi không sử dụng ghế ngồi xe máy. Vì lí do đó, bố mẹ, dù là đưa bọn trẻ đến trường, di chuyển đến siêu thị hay đi một quãng đườngkhá dài để về quê thì cũng nên đảm bảo dùng xe ô tô điện trẻ em ghế đi xe máy cho các bé.

  Khi bố mẹ đèo con tới lớp, đi mua sắm hay về quê bằng xe máy thì vấn đề luôn luôn phải được đặt lên hàng đầu chính là sự an toàn của bé. ghế ngồi xe máy lead cho bé sở hữu cấu tạo chuyên dụng dành riêng cho các loại xe máy số trên thị trường, là một trong nhiều đồ dùng hỗ trợ đắc lực cho cha mẹ mỗi lần cho các bé ra ngoài bằng xe máy.
   

Chia sẻ trang này