1. taobabi

  taobabiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  221

  Toàn Quốc Lựa chọn ghế nằm gội đầu tiện ích cho bé tại nhà

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi taobabi, 27 Tháng ba 2017.

  Những chiếc ghe goi dau em be nên được các bậc phụ huynh có thể chọn mua cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được cung cấp tại các địa chỉ cung cấp đáng tin cậy. Bạn cũng nên tham khảo về mức giá thành giữ các nhà phân phối nhằm chọn mua được sản phẩm có mức giá phải chăng nhất trước khi đến mua. Chất liệu sản phẩm cũng cần bảo đảm an toàn, không gây kích ứng cho da bé.

  Lua chon ghe nam goi dau tien ich cho be tai nha
  Ghế gội đầu tại nhà
  Những sản phẩm ghế gội đầu trẻ em chậu tắm cho bé giúp ba mẹ không cần tiêu tốn nhiều công sức mỗi khi tắm gội cho trẻ. Chiếc ghế có kết cấu chuyên dụng, bé nằm ở trên ghế không cần bố mẹ phải ẵm mà vẫn có thể gội đầu thuận tiện và nhanh chóng. Việc dùng ghế gội đầu còn giảm thiểu tình trạng nước, xà phòng dính vào mắt, tai bé.
  Bố mẹ thật sự cảm thấy vất vả khi mỗi ngày phải gội đầu cho con? Mỗi lần ẵm trẻ tắm gội, mẹ đều phải khom lưng, chỉ cần lỡ tay hoặc sơ sảy là có thể dầu gội, nước sẽ vào tai hay mắt các con. Để giúp cha mẹ dễ dàng hơn khi gội đầu cho các con, không tốn quá nhiều công sức mà vẫn bảo đảm an toàn cho bé, những chiếc ghế nằm gội đầu đã ra đời.Nhằm hỗ trợ ba mẹ chăm sóc cho bé yêu tốt nhất mà không cần phải tiêu tốn quá nhiều công sức, những chiếc ghế nằm gội đầu với thiết kế tiện ích đã ra đời. Với sản phẩm này, bé sẽ luôn cảm thấy vui vẻ, hứng thú và thoải mái mỗi khi gội đầu; ba mẹ cũng không còn thấy vất vả, lo lắng các con có thể bị dầu gội đầu, nước vương vào mắt, vào tai.
   

Chia sẻ trang này