1. taobabi

  taobabiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  221

  Toàn Quốc Lựa chọn ghế cho trẻ đi ô tô, xe máy tiện ích

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi taobabi, 22 Tháng ba 2017.

  Các sản phẩm ghế ngồi xe máy an toàn dành cho trẻ được sử dụng mỗi khi đi lại cùng gia đình bằng xe máy, nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ. Kiểu dáng phong phú, kết cấu vững chãi với thiết kế linh hoạt, tương thích với nhiều loại xe khác nhau, ghế đi xe máy cho trẻ đặc biệt tuyệt nhiên không vướng víu khi dùng cũng như cất giữ. Sản phẩm hiện được tin tưởng tiêu dùng bởi khá nhiều các bậc phụ huynh.

  Để bảo đảm an toàn, hạn chế tối đa tai nạn xảy ra lúc trẻ di chuyển bằng xe với cha mẹ thì việc trang bị cho bé một chiếc ghế ngồi xe máy trẻ em là vô cùng cần thiết. Với ghế ngồi xe máy, cha mẹ sẽ không phải lo lắng khi đưa trẻ đến lớp, đi chơi, đi mua đồ, thậm chí di chuyển đường dài để về quê vì con đã được cố định an toàn trên ghế và có thể an tâm ngủ một giấc trên suốt quãng đường.

  Lua chon ghe cho tre di o to xe may tien ich

  Ghế đi xe máy cho bé

  Hiện nay, xuất hiện 2 sản phẩm ghế ngồi xe máy an toàn oto dien tre em dành cho cả xe máy ga và xe số riêng trên thị trường, chính vì vậy, để chọn được chiếc ghế thích hợp nhất ba mẹ cần phải mang xe của mình đi để thử ghế. Bởi lẽ cấu tạo của ghế không hề thuận tiện cho mẹ đặt chân hay giải quyết các bất ngờ trên đường vì thế nên đối với những mẹ tay lái không cứng, cần cân nhắn khi lựa chọn sản phẩm. Các chị có thể dùng đai, địu xe máy cho con để thay thế sản phẩm ghế xe máy.
   

Chia sẻ trang này