1. tentoilagi

  tentoilagiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  89

  Toàn Quốc Lựa chọn ERP phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tentoilagi, 8 Tháng mười hai 2016.

  Với tất cả lựa chọn ERP trên hoạt động mua bán hiện nay, chọn gói ứng dụng hay giải pháp ERP phù phù hợp cho công ty của bạn có thể là một công tác gian nan. Phổ quát công ti nghĩ rằng bất cứ ứng dụng nào cũng có thể sử dụng được và họ chỉ dễ chơi nhìn tham gia công dụng của ứng dụng. Thất bại trong việc khai triển các giải pháp ERP thời điểm qua được biết đến phổ biến liệt kê rằng cần phải rất cẩn trọng trong việc chọn, trong khoảng việc bình chọn trạng thái nội bộ, nhà cung ứng biện pháp và loại hình biện pháp. Thêm nữa, ERP là giải pháp chuyển đổi cho doanh nghiệp nhằm cung ứng ưu thế khó khăn cho tổ chức kinh doanh, vì thế không nên bình chọn thấp quyết định về điều này hoặc ra quyết định với tin tức không trọn vẹn.

  Vậy đâu là bí quyết tốt nhất để tìm biện pháp ERP phù hợp nhất cho đơn vị của bạn? Đây là 7 bước giúp bạn lựa chọn ứng dụng thích hợp cho doanh nghiệp của chính mình:

  Lua chon ERP phu hop nhat cho doanh nghiep cua ban

  Bình chọn nhân tố kỹ thuật. Dù rằng ERP là một biện pháp bao gồm phần mềm và các hoạt động tư vấn khai triển, nhưng nó mang tính thương nghiệp hơn là kĩ nghệ. Việc hiểu rõ khiến thế nào một giải pháp ứng dụng sẽ ăn ý với hạ tầng hạ tầng hiện giờ, chuỗi hệ thống thứ tự của doanh nghiệp của bạn cần thay đổi như thế nào là một vấn đề cần thiết.

  Chấp hành quy trình lưu ý và phân tách. Mọi giải pháp đều vận hành trên nền tảng hệ thống trật tự của công ty. Bởi vậy một chuỗi hệ thống có vận hành trót lọt tru thì khi bạn quyết định áp dụng hay triển khai giải pháp ERP thì việc trước tiên là cần kiểm tra lại chuỗi hệ thống trật tự nội bộ của tổ chức. Bạn nên xác định, chứng dẫn và cụ thể hóa chuỗi hệ thống trật tự của doanh nghiệp chính mình bằng tài liệu, các quy trình kinh doanh đó có những khó khăn và những điểm mạnh gì. Bạn cũng nên nghĩ suy về các quy trình trong tương lai cũng như yêu cầu thương nghiệp tương ứng. Các nhà cung ứng phần mềm tiềm năng sau cuối sẽ dùng các thứ tự và yêu cầu nói trên để chứng minh năng lực vật phẩm của họ trong bối cảnh đơn vị của bạn.

  Mở mang danh mục nhà cung cấp lựa chọn. Có đa dạng ý kiến trong việc lựa chọn nhà cung ứng hoặc giải pháp ERP. Ngược với quan điểm bình thường, số lượng nhà phân chia ứng dụng ERP không chỉ là 2 đến 3 mà phổ quát hơn thế. Dù rằng có thể chỉ có 2 tới 3 nhà phân chia chiếm đoạt phần lớn phân khúc và đầu cơ tiếp thị, nhưng cũng có đa dạng giải pháp khác trên hoạt động mua bán, với chừng mực chức năng và sức mạnh khác nhau. Gần như công ty lựa chọn dựa trên thương hiệu hoặc dựa trên những gì mà địch thủ cạnh tranh làm cho. Doanh nghiệp cần chú ý phổ quát lựa chọn để chọn ra cái tốt nhất cho nhu cầu thương mại và ưu thế cạnh tranh bản thân. Như dù bạn chọn lựa theo cách thức gì đi nữa, yếu tố quan trọng nhất là nhà cung cấp đó phải biểu lộ được trải nghiệm lâu năm và những dự án có tính chất gần giống như mô hình doanh nghiệp của bạn. Những nhân tố trải nghiệm đó giúp bạn phần nào việc xây dựng ngôn ngữ giao du tầm thường trong quá trình vận hành triển khai dự án.

  Theo dõi lợi ích tiềm năng của hệ thống mới. Giả dụ ko kể toán góc cạnh này, có thể bạn sẽ chẳng thể giải quyết được nó. Dự án ERP cũng không có gì khác khi bạn đầu tư một công trình bất kỳ. Doanh nghiệp của bạn sẽ nhìn tham gia ERP như một cách để tối đa hóa lợi ích, tiết kiệm chi phí, tăng lãi, hay quy mô phát triển, cho nên bạn nên bình chọn và tính toán lợi ích theo những tiêu chí này nếu như muốn nhân thức hoàn toản tiềm năng của ERP.

  Xây dựng chiến lược khai triển trong khoảng thực tại. Khi vẫn đang trong công đoạn sắm bán, bạn không nên quá tin tưởng vào ước tính về thời gian khai triển của nhà cung cấp. Việc xây đắp một chiến lược khai triển dự án toàn vẹn là một điều quan trọng. Ý tưởnrg này nên bao gồm không chỉ các hoạt động quan trọng để thiết đặt ứng dụng mà cả các hoạt động cần thiết để bảo đảm rằng giải pháp ứng dụng đó hoạt động phổ biến và đã được người dùng rà soát, hài lòng. Bạn nên hoạch định và xây đắp ý tưởnrg này trước khi chọn lựa ứng dụng. Vì thế bạn có thể hiểu hoàn toản về chi phí và khoáng sản quan trọng để làm được chiến thắng cho dự án. Ý tưởnrg triển khai công trình nên bao gồm hầu hết, từ cơ sở vật chất phần cứng hoặc nền tảng công nghiệp bạn muốn thay đổi, hệ thống trật tự thương nghiệp mà bạn đang áp dụng hoặc sẽ ứng dụng tại mỗi bộ phận của doanh nghiệp, kiến tạo luồng công việc của mỗi bộ phận cho tới việc đồng bộ dữ liệu, hội thảo tập huấn học tập, các bài rà soát, và các hoạt động quản lý đổi mới trong công ty.

  Hiểu rõ tổng chi phí sở hữu. Trong chu kỳ trao đổi, thây mặt nhà cung cấp phần mềm ERP chỉ cung ứng chi phí ròng của việc bạn triển khai biện pháp mà không thể bình chọn các chi tiêu khác mà đơn vị bạn phải dành để khai triển biện pháp như chi phí đầu cơ về hệ thống cơ sở vật chất phần cứng, chi phí đổi mới nhân sự hoặc xây dựng trật tự, tái cơ cấu, bổ sung tài nguyên, bảo trì cùng nhiều hoạt động khác. Dĩ nhiên, sẽ tốt hơn giả dụ bạn chuẩn bị, đánh giá và lập kế hoạch về các loại chi phí tiềm tàng này. Bạn nên chắc chắn rằng chính mình đã nhận mặt hết các “chi tiêu chìm” của việc khai triển ERP để có thể biết thực thụ tổng chi tiêu cho việc bạn chiếm hữu giải pháp đó.

  Kiếm tìm lời nhắn nhủ khách quan và chủ quyền. Hỏi đồng nghiệp, nhân viên và các mối quan hệ khác để có thêm những nhận định khách quan về nhà cung cấp mà bạn chọn lựa chưa bao giờ là một phương thức tồi. Bạn có thể có được đa dạng thông tin hơn chỉ là kết quả đánh giá một biện pháp nào đó. Bạn cũng có thể biết biện pháp nào họ dùng hay tiến cử cho công ty của bạn. Thi hành nghiên cứu trên mạng hoặc thuê một nhà giải đáp ERP giả dụ quan trọng khi bạn loay hoay trong giai đoạn lựa chọn lựa. Trong mọi trường hợp, đừng nghĩ là bạn có câu giải đáp đúng ví như chưa hề có trải nghiệm với ERP. Tậu các lời khuyên độc lập về ERP để xác thực những gì bạn nghe trong khoảng thây mặt bán phần mềm có đúng hay không luôn là những thông tin có ích và việc nên khiến cho.

  Việc thi hành theo những bước này của http://www.bravo.com.vn không bảo đảm bạn và tổ chức của bạn sẽ tạo nên một trong những câu chuyện thành công về ERP nhưng có thể bạn sẽ sẵn sàng tốt và chọn được nhà cung ứng chất lượng công ty của bản thân mình, để trong khoảng đó bạn có thể tránh được những nhân tố không hy vọng trong công đoạn triển khai mà vẫn thường được biết tới.
   
  Last edited: 8 Tháng mười hai 2016

Chia sẻ trang này