1. RyanNguyen1307

  RyanNguyen1307Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng một 2016
  Bài viết:
  56

  Toàn Quốc Lựa chọn cho các chị em muốn nâng mũi mà ngại phẫu thuật

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi RyanNguyen1307, 20 Tháng một 2016.

  Trong khi phẫu thuật nâng mũi là phương pháp nhanh và tốt nhất để bạn có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, cân xứng với khuôn mặt thì có một số người lại đi theo con đường nâng mũi không phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy phương pháp thẩm mỹ tiên tiến này có ưu - nhược điểm gì?

  Lua chon cho cac chi em muon nang mui ma ngai phau thuat
  Thông thường, sửa mũi không cần phẫu thuật dành cho những người không đủ yếu tố và điều kiệnđể tiến hành phẫu thuật mũi hoặc không đủ khả năng chi trả.

  Nâng mũi không phẫu thuật được thực hiện qua việc tiêm những chất làm đầy (filler) như: Restylen, Aquamid, mỡ tự thân (mỡ của chính bản thân mình như mỡ ở bụng, đùi, ….) vào vùng sóng mũi. Với nâng mũi không phẫu thuật, mũi có dáng đẹp rất tự nhiên, an toàn không đau, không sưng…
  Với phương pháp này, bác sĩ sau khi gây tê sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy vào mũi bệnh nhân, toàn bộ thời gian chỉ mất khoảng 30 phút.

  Trước đây, người ta sử dụng vật liệu tiêm là silicone – một chất nguy hiểm nay đã bị cấm. Tuy nhiên ngày nay, khoa học đã phát minh ra nhiều chất liệu làm đầy có tên Acid Hyaluranic an toàn và có tính phù hợp cao với cơ thể, sau một thời gian sẽ tự tiêu.
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất uy tín chất liệu làm đầy Acid Hyaluronic được tổ chức FDA chấp nhận và cấp phép như Restylane, Aquamid, Perlane, Artefill, Radiesse…Nhưng nổi tiếng nhất phải kể đến Restylane.
  Ngoài việc dùng “làm đầy” để xóa nếp nhăn với loại Restylane thông thường, có loại Restylane với hạt to hơn, gọi là Restylane Perlane, với độ đậm đặc cao hơn gấp 10 lần loại Restylane thông thường, bên cạnh việc làm đầy, làm săn chắc da, còn đặc biệt hiệu quả trong việc tạo dáng, tạo đường nét đẹp cho sống mũi.
  Kết quả của nâng mũi bằng Restylane Perlane có thể duy trì tới 12 tháng và có thể lâu hơn nữa, tùy từng trường hợp cụ thể, và các đợt chích tiếp theo thời gian tác dụng thường sẽ kéo dài hơn.
  ủ tục này có thể được thực hiện trong vòng chưa đầy một giờ đồng hồ, hầu hết bệnh nhân có thể hoạt động như bình thường ngay tuy cũng có trường hợp đau nhẹ, nhức, tấy đỏ và sưng tròng vòng 24 – 48 giờ sau khi nâng mũi.
  Lua chon cho cac chi em muon nang mui ma ngai phau thuat

  - Thủ tục không đau

  - Có thể giúp tăng kích thước của mũi

  - Có thể cải thiện được tình trạng mũi bất cân xứng

  - Không xâm lấn

  - Chi phí hợp lý với nhiều người

  - Thời gian chữa bệnh và hồi phục ngắn

  - Không cần phải gây mê toàn thân

  >>>XEM THÊM TẠi:Phẫu thuật thẩm mỹ
   
 2. thang123a

  thang123aThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18 Tháng một 2016
  Bài viết:
  18
  để tự nhiên đẹp hơn mà
   

Chia sẻ trang này