1. vanba1991

  vanba1991Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  23

  Lớp học thực hành kế toán thuế tổng hợp thực hành thực tế

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vanba1991, 14 Tháng mười một 2013.

  [h=2]Lớp học thực hành kế toán thuế thực tế ngắn hạn dạy làm kế toán thuế, lên sổ sách, lập BCTC, thủ thuật kế toán…trên chứng từ thực tế và các phần mềm kế toán – học xong được giới thiệu việc làm.[/h]Học kế toán tổng hợp trên trường không làm cho bạn có đủ tự tin để có thể đáp ứng được công việc thực tế của một người kế toán. Vì sự thật là những thứ bạn được nhà trường trang bị đó chỉ là lý thuyết thông thường mà công việc kế toán doanh nghiệp đòi hỏi rất nhiều kỹ năng từ giao tiếp, chăm sóc khách hàng cho đến chuyên môn nghề nghiệp thực tế hay làm việc với cơ quan thuế… nếu không được trang bị trước sẽ rất bỡ ngỡ khi tiếp xúc.
  Nắm bắt được yêu cầu của nhà tuyển kết hợp với nhu cầu được thực hành thực tế của các bạn kế toán Công ty Kế toán Hà Nội liên tục khai giảng Lớp học kế toán tổng hợp thực hành trên chứng từ thực tế cho các bạn sinh viên kế toán sắp và mới ra trường - Học để lấy kinh nghiệm làm thực tế.
  Với các bạn lần đầu đi làm các bạn sẽ không khỏi tránh được các sai sót khi làm báo cáo thuế, việc này sẽ khiến công ty phải đối mặt với các mức phạt mà luật thuế đã ban hành. Vậy các bạn còn chờ gì nữa? Hãy đến với Công ty kế toán Hà Nội chúng tôi, hiện nay chúng tôi đang mở lớp học thực hành kế toán thuế tổng hợp tại Thanh Xuân, Hà Đông. Ở đây các bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực trong ngành kế toán thuế, với phương pháp dạy thực hành thực tế, lớp học kế toán thuế là một khóa học sẽ truyền đạt tất cả các kỹ năng, nghiệp vụ thực tiễn nhất tới các bạn.
  Hiện tại Công ty kế toán Hà Nội có 5 cơ sở trên địa bàn Hà Nội và 11 cơ sở tại các tỉnh thành khác. Đối với các bạn đang ở trên địa bàn quận Thanh Xuân, Hà Đông các bạn có thể tới địa chỉ học kế toán tại Thanh Xuân, Hà Đông. Ngoài khóa học kế toán thuế tổng hợp chúng tôi còn có các khóa học đào tạo kế toán thực tế chuyên nghiệp khác dành cho bạn:
  - Học thực hành kế toán tổng hợp ngắn hạn
  - Lớp học phần mềm kế toán Fast-Misa
  - Lớp học kế toán trên Excel
  Với đội ngũ giảng viên là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp, tổng cục, cơ quan thuế. Công ty kế toán Hà Nội luôn sẵn sàng truyền đạt hết những kỹ năng trong nghề kế toán cho học viên.
  Kết thúc các lớp học kế toán tại công ty kế toán Hà Nội các bạn có thể:
  - Tự lên sổ sách, lập báo cáo tài chính, kê khai thuế, quyết toán thuế, biết được các thủ thuật cân đối lãi lỗ, làm kế toán trên Excel, làm việc thành thạo với các phần mềm kế toán Fast, Misa, Brova, ACMan...
  - Được đóng dấu cấp chứng chỉ 2 năm kinh nghiệm làm việc
  - Được công ty hỗ trợ, tìm kiếm việc làm trong suốt thời gian đi tìm việc.
  Đối với những bạn học viên đã đi làm mà đã từng tham gia các lớp học kế toán tại công ty kế toán Hà Nội, các bạn có thể đến công ty kế toán Hà Nội để trao đổi những vấn đề gặp khó khăn khi đi làm, công ty sẽ giúp đỡ và giải quyết cho các bạn.
  Lớp học kế toán tổng hợp luôn khai giảng thường xuyên để đáp ứng nhu cầu học kế toán của các bạn hiện nay.
  Hãy tham gia lớp học kế toán tổng hợp để giúp bạn tự tin khi đi làm kế toán.
  Xem thêm: học kế toán ở đâu tốt nhất tại hà nội
  Công ty kế toán Hà Nội - Cam kết không thành nghề không thu tiền học phí
  Hotline: 0986.394.596
  Website: hocketoanthue.edu.vn

   

Chia sẻ trang này