1. tuanthuysofa

  tuanthuysofaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng một 2016
  Bài viết:
  90
  Số điện thoại:
  http://sofatuanthuy.

  Hà nội Lớp 1 có cần gia sư dạy kèm tại nhà

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi tuanthuysofa, 13 Tháng mười một 2016.

  Khi con bước vào lớp 1 là một bước chuyển bậc khá quan trọng đối với cả các em và các bậc cha mẹ học sinh. Đối với học sinh lớp 1 thì đây là giai đoạn rất quan trọng và nhạy cảm. Nếu không được rèn luyện một cách bài bản ngay từ đầu thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong học tập. Việc chuyển từ mầm non lên lớp 1 có sự khác biệt rất lớn cả ở cách học tập và rèn luyện chính vì vậy trong giai đoạn này các bậc cha mẹ cần chú ý nhiều hơn tới các em và đặc biệt nếu có sự hỗ trợ của các gia su tai nha thực sự sẽ tốt hơn rất nhiều.

  Lop 1 co can gia su day kem tai nha

  Trung tâm Gia sư Bảo Anh với đội ngũ gia su gioi là các thầy cô đến từ các trường Tiểu học uy tín trên địa bàn Hà Nội và các bạn sinh viên giỏi đến từ các trường như: Sư Phạm, Báo chí và tuyên truyền, Kinh tế quốc dân, Bách khoa,.. nắm chắc kiến thức chuyên môn và nghiệm vụ sư phạm sẽ luôn mang lại những bài học quý báu cho các em.

  Con bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi học các thầy cô tại Trung tâm Gia sư Bảo Anh

  - Các thầy cô và các bạn sinh viên là những người nhiệt tình, nắm chắc nghiệm vụ sư phạm và những thay đổi của chương trình học hàng ngày của các em, do đó nếu được học với gia sư giỏi tại nhà ngay từ đầu thì các em sẽ có một nề nếp và phương pháp học tập thích hợp nhất với bản thân, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập.

  - Phần lớn các bậc cha mẹ ngày càng bận rộn với công việc hàng ngày do đó không quản lý được đầy đủ công việc học tập của con mình chính vì vậy việc cho con học gia sư tại nhà là khá cần thiết, gia sư giỏi sẽ hỗ trợ một phần khá lớn trong việc quản lý học tập của con bạn.

  - Khi cho bé học với các thầy cô, các bạn sinh viện tại Trung tâm Gia sư Bảo Anh thì các em học sinh không chỉ được học về những kiến thức trong sách vở mà các em còn được học cả những điều bên ngoài cuộc sống xã hội, cách giao tiếp hàng ngày.

  - Đối với những đối tượng học sinh khác nhau thì thầy cô và các bạn sinh viên sẽ có cách hướng dẫn học, giảng bài khác nhau sao cho các em có thể tiếp thu được bài tốt nhất. Hơn nữa, các thầy cô, anh chị sinh viên luôn tạo ra môi trường học tập thân thiện, luôn cỗ vũ, động viên các em trong học tập và giúp các em luôn cảm thấy hứng thú đối với mỗi bài giảng.

  Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi, hy vọng những điều trên sẽ giúp ích cho các bậc phụ huynh đưa ra quyết định đúng đắn về việc lựa chọn môi trường học tập cho con mình.

  Chúc các em học tốt.

  Liên hệ tư vấn tìm gia sư: 0979.271.260 cô Hà
   

Chia sẻ trang này