1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337

  Toàn Quốc Lời khuyên nên dùng xe đạp giant giá rẻ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 10 Tháng năm 2016.

  Những lời khuyên của Diva Mỹ Linh có lẽ sẽ giúp cho nhiều cha mẹ khác có cái nhìn tốt hơn về con mình về sử dụng mua xe đạp thể thao.

  Học thêm, học những môn năng khiếu, hạn chế đi chơi do sợ xảy ra điều bất trắc…. đang dần biến con bạn thành các đứa trẻ thụ động. Hạn chế các hoạt động và giao lưu của con sẽ đẩy bạn trẻ trở thành một con “gà công nghiệp” khi bị sống trong cái “chuồng” khép kín bị giới hạn vì chính cha mẹ mình.

  Mỹ Linh – Diva bậc nhất của làng nhạc Việt từng san sớt: “Thay vì bắt con đi học nhiều, chỉ ở nhà, tôi luôn tạo điều kiện để các con sống chan hòa với thiên nhiên”. Sống chan hoàn với thiên nhiên là điều nhưng mà gia đình ca sĩ Mỹ Linh luôn hướng tới. Gia đình Diva đã chuyển từ nội nên ngoại ô sinh sống, tự trồng rau, nuôi gà để đáp ứng cho bữa ăn hàng ngày.

  Mỹ Linh đi xe đạp thể thao gia bao nhieu bên con của mình

  Mỹ Linh cho biết, gia đình cô luôn đề cao lối sống xanh. Đó là một lối sống của người phương Đông đề cao tinh thần hài hòa với thiên nhiên, nhằm đối phó lại với hậu quả tiêu cực của một cuộc sống công nghiệp dồn nén, hủy hoại môi trường. Và đó cũng là nguyên nhân tại sao cô lại chọn xe đạp học xinh chất lượng cao cho những con của mình để đi lại hàng ngày.
  Loi khuyen nen dung xe dap giant gia re

  Không giống như nhiều gia đình nhà giàu khác, Mỹ Linh vẫn để chọn con tự đi xe đạp giant chất lượng cao đi chơi vào những ngày cuối tuần hay nhập cuộc các hoạt động ngoại khóa. Nữ Diva không kè kè ở bên con bởi vì muốn con tự chủ trong cuộc sống. Việc lúc nào cũng ở bên con trong giai đoạn phát triển sẽ làm giảm tính tự lập và sáng tạo của con. “Tôi không muốn biến con thành gà công nghiệp” là điều ca sĩ Mỹ Linh san sẻ khi nói về cách nuôi dạy các con của mình.

  Đây có lẽ cũng là lời khuyên rất hữu dụng cho các vị phụ huynh khác. Tâm lý chung những bậc cha mẹ là lo cho con, thương con, xót con bởi vậy thường trông nom, quản lý những con quá chặt, hạn chế những hoạt động của con để tránh xảy ra tai nạn. Tuy nhiên, điều đó không hề tốt với sự phát triển của trẻ. Nhận thức trưởng thành nhờ vào những va chạm trong cuộc sống hàng ngày.

  Thay vì đưa đón con đi học hàng ngày, phụ huynh hãy mua cho con em mình một chiếc xe điện để các con tự đến trường, tự đi học thêm, tự đi giao lưu với bạn bè… phụ huynh chỉ nên quản lý con cái về mặt thời gian, biết được con đi đâu làm gì, có như thế, con bạn mới có thể tự lập trong cuộc sống sau này.
   

Chia sẻ trang này