1. 43factory

    43factoryThành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    1 Tháng chín 2020
    Bài viết:
    181

    Đà Nẵng Lợi ích và thành phần dinh dưỡng của bánh mì Sourdough

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi 43factory, 16 Tháng chín 2020.

    Thành phần dinh dưỡng có trong bánh mì Sourdough tùy thuộc vào loại bột được dùng, ví dụ bột ngũ cốc nguyên hạt hay tinh chế. Dù vậy thành phần của Sourdough Regular lại có thành phần dinh dưỡng khá giống với các loại bánh mì truyền thống.

    Theo thống kê, trung bình một lát bánh mì vừa có trọng lượng khoảng 56 gram, chứa 162 calo, 32 gram Carbohydrate, 2 – 4 gram chất xơ, 6 gram protein, 2 gram chất béo, 22% lượng khuyến nghị tiêu thụ hằng ngày (RDI) Selen, 20% RDI Folate, 16% RDI Thiamin, 16% RDI Natri, 14% RDI Mangan, 14% RDI Niacin, 12% RDI Sắt. Ngoài ra còn nhiều thành phần có giá trị dinh dưỡng khác.

    >> Tìm hiểu về Nhà rang cà phê ở Đà Nẵng đang được giới trẻ Đà Nẵng cục kì thích thú

    LỢI ÍCH CỦA BÁNH MÌ SOURDOUGH REGULAR

    Do được lên men tự nhiên nên bánh mì Sourdough Regular có giá trị cao về mặt dinh dưỡng. Nó cũng không chứa các thành phần chất bảo quản hay chất phụ gia nên không gây hại đến sức khỏe và những tác động tích cực đến sức khỏe của chúng ta.

    GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CAO HƠN SO VỚI BÁNH MÌ TRUYỀN THỐNG

    Bánh mì Sourdough Regular chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Axit lactic chứa trong bánh mì cũng giúp giảm độ pH của bánh mì từ đó làm giảm phytate so với các loại bánh mì được lên men công nghiệp. Điều này giúp cơ thể hấp thu các dưỡng chất tốt hơn.

    HỖ TRỢ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ TIÊU HÓA

    Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết đến tác dụng hỗ trợ tiêu hóa của sữa chua. Giờ đây tác dụng tuyệt vời ấy hiện diện cả trong những chiếc bánh mì Sourdough Regular. Hệ tiêu hóa của bạn sẽ được cải thiện nhờ việc tiêu thụ prebiotic và men vi sinh. Cũng nhờ việc lên men bột chua nên hàm lượng gluten trong bánh mì cũng thấp hơn. Điều này giúp cho những người nhạy cảm hoặc dị ứng với gluten cải thiện được sức khỏe đường ruột.

    Loi ich va thanh phan dinh duong cua banh mi Sourdough
    Lợi ích của bánh mì Sourdough Regular

    >> Khám phá thêm về hương vị của Brunch in Da Nang Breakfast in Da Nang đang được du khách lựa chọn khá nhiều khi tới Đà Nẵng

    KIỂM SOÁT LƯỢNG ĐƯỜNG TRONG MÁU

    Sử dụng bánh mì Sourdough Regular cũng giúp giảm chỉ số đường huyết và ngăn cản tốc độ đường vào máu. Axit lactic có tác dụng gián đoạn việc làm rỗng dạ dày, ngăn chặn sự tăng đột biến lượng đường trong máu.

    Ngoài ra, tuy có nhiều chất dinh dưỡng nhưng bánh mì Sourdough không hề gây tăng cân. Đây thậm chí còn là thực phẩm có tác dụng giảm cân nhờ hạn chế việc thèm ăn. Vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm thêm nó vào thực đơn hằng ngày.

    Với hương vị đặc biệt và những lợi ích mang lại, bánh mì Sourdough Regular tại Đà Nẵng đang được 43 Factory Coffee Roaster lựa chọn để gửi đến quý khách hàng. Mỗi chiếc bánh mì ra đời chứa đựng biết bao tâm huyết của người thợ làm bánh bên trong nó. Do đó, Xưởng luôn trân trọng và duy trì những giá trị nguyên bản cùng với những vẻ đẹp hương vị của men bánh. Đồng thời, Xưởng cũng mong muốn mang đến cho quý khách hàng niềm hạnh phúc vẹn tròn khi trải nghiệm món bánh mì đầy dinh dưỡng này.

    Mong rằng những thông tin trên đây đã có thể giúp các bạn hiểu biết hơn về những chiếc bánh mì Sourdough Regular tại Đà Nẵng. 43 Factory Coffee Roaster luôn mong muốn được là những chiếc thuyền đưa khách hàng đến với bến bờ đầy ắp những tình yêu men bánh Sourdough. Đến với Xưởng để tự mình cảm nhận những giá trị tuyệt vời này, bạn nhé!


    Nguồn : https:/43factory.coffee/news/banh-mi-sourdough-regular-xu-huong-banh-mi-dinh-duong-ngay-nay/
     

Chia sẻ trang này