1. congtt

  congttThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng ba 2020
  Bài viết:
  137
  Số điện thoại:
  0987653875

  Toàn Quốc Lợi ích của việc sử dụng mã QR trong quảng cáo OOH

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi congtt, 25 Tháng mười một 2022.

  Giờ đây, người tiêu dùng sử dụng mã QR nhiều hơn trong cuộc sống thường nhật. Không chỉ trong các hoạt động mua sắm, thanh toán,… Mà còn trong các khoảnh khắc bắt gặp những bảng quảng cáo ngoài trời thú vị trên đường phố hay trong các địa điểm công cộng.
  Loi ich cua viec su dung ma QR trong quang cao OOH
  Tăng tương tác và để lại ấn tượng cho người dùng

  Mỗi công ty, doanh nghiệp đều mong muốn tương tác được nhiều nhất với người dùng thông qua các chiến dịch quảng cáo. Việc sử dụng mã QR trong quảng cáo OOH chính là một trong những giải pháp hiệu quả nhất lúc này. Nó vừa kích thích tương tác, vừa đảm bảo tiêu chí “không chạm”.

  Khi người dùng tiếp cận quảng cáo thông qua màn hình LED có gắn QR Code, nếu có nhu cầu hoặc tò mò, họ sẽ dành một vài giây để quét mã và khám phá các thông tin có trên ứng dụng/ trang web. Điều này vô tình giúp tăng thời gian onsite cũng như tạo dấu ấn thương hiệu với người tiêu dùng.

  Mã QR trong quảng cáo OOH thấu hiểu người tiêu dùng hơn

  Sử dụng QR code sẽ giúp thấu hiểu người tiêu dùng hơn. Bởi lẽ, khi quét mã QR người dùng sẽ truy cập di dộng đến trang đích cụ thể (Ứng dụng/ trang web). Và các ứng dụng/ trang web này có tính năng đăng nhập. Doanh nghiệp có thể theo dõi sở thích và những mối quan tâm của người tiêu dùng.

  Với sự liên kết này, doanh nghiệp và các đơn vị quảng cáo sẽ có dữ liệu để lên những chương trình phù hợp. Tăng độ thực tế và hấp dẫn hơn cho các chiến dịch mới.

  Hỗ trợ đo lường hiệu quả

  Việc sử dụng QR Code trong các chiến dịch quảng cáo ngoài trời có khả năng theo dõi và đo lường hiệu quả. Doanh nghiệp sẽ thống kê được có bao nhiêu người quan tâm. Và tương tác với quảng cáo dựa trên lượt truy cập vào ứng dụng/ website thông qua việc quét mã QR.

  >> Xem chi tiết bài viết tại đây


  Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thông tin hữu ích khác về các loại màn hình LED. Hãy truy cập Website hoặc liên hệ với chúng tôi.
  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ
  Địa chỉ: Số 26 – Ngõ 2 – Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội
  Xưởng SX: Khu 6 – TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội
  Liên hệ: 0986 774 223
  Email: lienhehoangha@gmail.com
  Trang web: https://hoanghaled.vn/
   

Chia sẻ trang này