1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135

  Toàn Quốc Lợi ích của mật ong rừng Gia Lai đối với sức khỏe và làm đẹp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 4 Tháng mười hai 2015.

  Mật ong rừng nguyên chất chứa trong nó khá nhiều chất dinh dưỡng và cực kỳ tốt cho sức khỏe cũng như là việc chăm sóc sức đẹp cho phụ nữ, tăng cường sức khỏe, phòng ngừa một ít bệnh tật…Tuy thế, hiện trên thị trường xuất hiện khá nhiều mật ong giả và không phải nhiều người cũng biết cách phân biệt mật ong rừng nguyên chất với mật ong giả.Để biết được mật ong rừng thật thì người dùng phải am hiểu hiểu ra mật ong rừng thật là gì? Trong nội dung sau đây Mật Ong Rừng Thật Gia Lai sẽ được đề cập với nguồn cội của mật ong rừng và nhiều cách để người dùng có thể phân biệt mật ong rừng nguyên chất và mật ong không thật một cách chuẩn nhất.
  Loi ich cua mat ong rung Gia Lai doi voi suc khoe va lam dep


  Mật ong rừng là một loại mật ong tinh khiết được các ong thợ tạo ra bằng phương phức tìm ra phấn hoa từ các nguồn hoa mọc trong những khu rừng. Thành phần và mùi của mật ong rừng nguyên chất rất đa dạng và phong phú, còn phụ thuộc vào nhiều loại bông hoa khác nhau và khoảng thời gian lấy mật trong mùa. Với nhiều bánh tổ ong mật có độ tuổi từ vài tháng đến nhiều năm và đã được những tổ ong bảo vệ rất tốt, mat ong rung nguyen chat thì chất lượng không cần phải bàn có hương vị thơm lừng khá đặc trưng.
  Mật ong rừng nguyên chất vô cùng hiếm và thực tế là chỉ có duy nhất tại các khu rừng bảo tồn, cánh rừng lớn, một vài nơi có mật ong rừng nguyên chất được nhận định cao như sau: Gia Lai, Mộc Châu, Hòa Bình, khu rừng U Minh…với những tập tính trên thì số lượng mật ong rừng ngày càng hiếm, ngoài các tính chất nguy hiểm của những người thợ ong lấy mật ong thợ lấy ông mật bắt buộc vào rừng sâu lấy mật ong rừng thế nên số lượng mật ong rừng thật ngày càng hiếm. Vì thế để có được nhiều lít mật ong mang đến tận tay Quý khách hàng một trong những cách tốt nhất thì Mật ong rừng thật Gia Lai luôn chính thức cam đoan chất lượng và chế độ tốt nhất.
  Loi ich cua mat ong rung Gia Lai doi voi suc khoe va lam dep


  Hiện nay trên thị trường có quá nhiều mức giá cho mật ong, trong đó mật ong rừng thật có mức giá cao hơn nhiều so sánh với mật ong nuôi, mức giá chênh lệch khá cao từ vài trăm nghìn đến hàng triệu đồng. Vì thế để có cho gia đình mình những lít mật ong rừng thì người sử dụng cần phải hiểu nắm được xuất xứ sản phẩm, ngoài ra cấp thiết phải nắm được những phương thức phân biệt mật ong để bảo đảm cho mình một sản phẩm chất lượng. Cho nên mat ong rung gia lai xin được hướng dẫn một số cách được người dùng thông thường dùng

  7 CÁCH THỨC DỄ DÀNG ĐỂ NHẬN ĐỊNH MẬT ONG RỪNG NGUYÊN CHẤT
  1. Mật ong với nước lọc
  - Bạn cần chuẩn bị 2 cốc nước và một ít mật ong rừng nguyên chất và mật ong giả
  - Sau đó nhỏ mật ong rừng nguyên chất và mật ong giả vào 2 ly nước, với mật ong nuôi do chất lượng đường và siro rất cao cho nên sẽ tan ra trong nước. Với mật ong rừng sẽ lắng xuống đáy cốc mà không bị hòa tan.
  2. Bỏ mật ong rừng nguyên chất vào nồi đun nóng lên
  - Chắc hẳn mọi người đã biết rằng đun mật ong rừng nguyên chất trên nồi nóng sẽ vô cùng gây nên nguy hiểm? Cho nên các bạn chỉ cần đun nóng lên một ít mà không cần đun sôi lên. Với mật ong rừng nguyên chất thì nó sẽ đông lại trong khi đó mật ong nuôi sẽ nổi bong bóng
  3. Ngửi hương vị
  - Theo đánh giá của mình thì mật ong rừng có hương vị rất dễ chịu, màu sắc thì khá nhạt, mang tới cảm giác dịu nhẹ cho các giác quan.
  4. Bỏ mật ong rừng vào ngăn mát của tủ lạnh (đây là cách thức mình hay áp dụng,hihi)
  - Các bạn chỉ đem bỏ mật ong rừng nguyên chất vào trong nơi mát của tủ lạnh, sau một thời gian với mật ong giả thì nó dễ đóng đường dưới đáy của lọ. Vì vậy với mật ong rừng thì điều đó hoàn toàn trái ngược lại, mật ong hoàn toàn không thay đổi cho dù bạn có để tới nhiều năm (mình đã để mật ong rừng trong ngăn mát tủ lạnh mà không bị gì, hihi)
  5. Ổ mỳ và mật ong rừng nguyên chất
  - Nếu bạn không tin tưởng có thể bỏ mật ong vào trong ổ bánh mỳ, với mật ong rừng nó làm cho ổ bánh mỳ cứng và se lại trong khi đó thì mật ong giả làm cho ổ bánh mỳ ẩm và mềm nhũn
  6. Dùng giấy ăn với mật ong rừng nguyên chất
  - Chúng ta hãy nhỏ mật ong giả vào một mảnh giấy, nếu như bất kỳ tạp chất nào thì tờ giấy sẽ hấp thu mật ong. Mật ong rừng thật vẩn trên giấy.
  7. Vặn thật kín khi để mật ong rừng nguyên chất vào lọ
  - Ví như bạn không tin tưởng thì có 1 cách giản đơn hơn rất nhiều: khi vặn kỹ nút của lọ mật, để đó ít ngày, nếu như là mật ong rừng thì phấn hoa trên mật sẽ lên men , tạo gas. Chính vì thế đó là nguyên do tại sao bạn khui nắp lọ và có bọt khí trào ra khỏi miệng lọ như chúng ta mở lon nước ngọt có gas.
   

Chia sẻ trang này