1. seovietdang

  seovietdangThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  115

  Toàn Quốc Loại máy khuếch tán tinh dầu phù hợp không gian sử dụng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi seovietdang, 9 Tháng bảy 2016.

  Loại máy khuếch tán tinh dầu phù hợp không gian sử dụng
  Để sử dụng và lựa chọn được loại may khuech tan tinh dau cho phù hợp với công suất và không gian sử dụng việc bạn nên quan tâm tới những thông số và công suất hoạt động của máy mà lựa chọn để sử dụng được hiệu quả nhất. Cùng chúng tôi điểm qua những mẫu máy khuếch tán tinh dầu sau đây.

  Máy áp dụng cho nơi có diện tích nhỏ

  Đây là loại máy khuếch tán tinh dầu thiết kế nhỏ gọn với công suát khuếch tán không gian có diện tích tầm 30m2 trở lại, dung tích bình chứa nước và tinh dầu 100ml đến 300ml. Mẫu máy thiết kế tinh xảo nhỏ gọn họa tiết đẹp nên rất thích hợp bài trí và sử dụng trong văn phòng làm việc nhỏ, phòng ngủ, phòng khách, các spa… Hiện tại có loại máy như GX-01K, GX-02L,GX03K….đáp ứng nhu cầu sử dụng ấy.
  Máy dành cho xe hơi
  Đây loại máy nhỏ, dễ di chuyển, sử dụng nguồn điện thấp 5V. Nên thích hợp sử dụng cho xe hơi. Loại máy khuếch tán tinh dầu trên ô tô này có công dụng khuếch tán mùi hương tinh dầu khử mùi hôi trên xe giúp thư giãn xả tress thoải mái tạo không gian lái xe thoáng mát.
  Loai may khuech tan tinh dau phu hop khong gian su dung

  Máy dành cho không gian lớn

  Đa số dòng máy này có mức chi phí rất lớn từ 3.000.000 – 5.000.000 và hơn nữa. Áp dụng công nghệ khuếch tán sương tinh dầu, không sử dụng nước. Có thể đáp ứng diện tích lên đến 200m2. Mức độ tiêu hao tinh dầu tầm 1ml/h rất tốn kém. Máy này sử dụng trong các spa lớn, khác sạn, đại sảnh lớn.
  Trên đây là những thông tin về máy khuếch tán tinh dầu trên thị trương phù hợp với từng không gian sử dụng chính vì thế cho nên việc lựa chọn mua máy bạn nên chú ý tới công suất và diện tích sử dụng cho phù hợp. Ngoài ra bạn nên sử dụng kết hợp loại tinh dầu cho phù hợp như tinh dau hoi , dầu sả, dầu tràm….để tạo hương thơm thích hợp cho không gian của bạn.
   

Chia sẻ trang này