1. banghemassagenhatban

  banghemassagenhatbanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng tư 2018
  Bài viết:
  51

  Cần Thơ Loa array & những cách sử dụng người dùng chưa

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi banghemassagenhatban, 15 Tháng ba 2019.

  Nếu bạn đang mong muốn lắp đặt một hệ thống âm thanh tốt, có thể nghe được hầu hết mọi loại nhạc thì bắt buộc người mua phải cần một sản phẩm tuy giá không thực sự cao nhưng tầm quan trọng rất quan trọng chính là những dòng loa siêu trầm. Loa siêu trầm hay nói một cách khác là loa sub hay loa subwoofer, nói dễ sử dụng cũng đúng, không dễ sử dụng cũng đúng, điều đó tùy thuộc vào mỗi cá nhân khác nhau, lắp đặt với mục tiêu không giống nhau. nội dung bài viết này sẽ giúp ai chưa biết phương pháp cách treo loa lên tường sử dụng loa siêu trầm & phối kết hợp nó với những dòng thiết bị âm thanh mà người mua đang sở hữu
  -Điểm đặt loa siêu trầm :Việc chọn lựa vị trí đặt loa siêu trầm (subwoofer) trong hệ thống âm thanh để nghe tiếng bass hay hơn, mục đích để làm thế nào cho âm bass của nó kết hợp hài hòa và hợp lý, với âm thanh của các loa khác trong khối hệ thống âm thanh nhà của bạn là điều không phải người tiêu dùng nào cũng biết rõ. Loa siêu trầm rất cần được đặt thấp, cách mặt đất khoảng 30cm là hài hòa nhất.
  -Vị trí loa sub thích hợp : Do thiết kế và tính năng đặc biệt của loa nên tiếng bass của chính nó nghe khác so với tiếng bass cột hay bookself. Loa sub sở hữu thiết kế để tạo ra dải âm thấp nhất với tốc độ chậm, chứ không phải các tiếng trầm chi tiết, nhanh, rõ rệt như ở các loa bass bình thường. Nếu được bố trí hài hòa, âm thanh sẽ trở nên gọn gàng, êm ái, không quá uy lực; ngược lại thì tiếng rất nặng nề, gượng gạo.
  Tính gần gũi, hài hòa và hợp lý giữa loa siêu trầm và tất cả khối hệ thống sẽ dễ dàng và đơn giản đạt hơn khi bạn mua cả khối hệ thống loa array 40 từ cùng một đơn vị sản xuất vì chúng sẽ phối cùng nhau nhịp nhàng hơn. Nếu bạn vẫn lựa chọn mua loa siêu trầm của một đơn vị phân phối khác, hãy dùng một vài núm tinh chỉnh trên loa để phối hợp âm thanh siêu trầm với âm thanh toàn khối hệ thống.
   

Chia sẻ trang này