1. maytothabac

  maytothabacThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2022
  Bài viết:
  91
  Số điện thoại:
  0917791981

  Hà nội Lò xông khói lạnh xúc xích 50kg

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi maytothabac, 22 Tháng chín 2023.

  Tác dụng khi sử dụng lò xông khói lạnh lên thực phẩm

  Khói giúp ức chế và tiêu diệt vi sinh vật gây hư hỏng ở những khoảng thời gian nhất định. Thường là loại vi khuẩn không bào tử sẽ bị tiêu diệt sau 1-2 giờ khi xông khói, bào tử subtilis thì chỉ sau 30 phút,…

  Có khả năng chống oxy hóa chất béo không no có trong thịt, giúp cải thiện mùi, vị màu sắc. Quá trình xông khói lạnh không làm mất đi chất lượng sản phẩm mà ngược lại giữ được các vitamin tan trong mỡ và chống oxy hóa bề mặt của sản phẩm.

  Trước khi sử dụng lò xông khói lạnh, người dùng cần có thời gian ướp muối lâu hơn. Nhiệt độ khi xông sẽ duy trì ở mức 27-32ºC và kéo dài 1-5 ngày. Sản phẩm nguội, mặn và khô hơn xông khói nóng, có thể bảo quản đông lạnh trong vài tháng.

  Chức năng của Lò xông khói

  1. Chức năng nấu ăn:

  Để đạt được điều này, cần phải có một máy tạo hơi nước bên ngoài. Máy tạo hơi nước có ba phương pháp: đốt nóng bằng điện, đốt gas và đốt nóng khí. Hơi nước được tạo ra đi vào thân lò thông qua ống hơi để thực hiện chức năng nấu của sản phẩm.

  2. Chức năng sấy:

  Làm nóng và sấy điện: Ống sưởi điện được đốt nóng bằng điện, và ống sưởi làm tản nhiệt. Động cơ điều khiển quạt hướng trục để hút nhiệt và sau đó nhiệt được quạt tỏa ra, và nhiệt truyền qua dòng chảy (nhỏ) hoặc ống dẫn dòng ( lớn) lưu thông trong suốt lò để đạt được khả năng sấy khô.

  Làm nóng bằng hơi nước và sấy khô: Hơi nước làm nóng cuộn dây đồng. Cuộn dây đồng tản nhiệt. Động cơ điều khiển quạt hướng trục để hút nhiệt, sau đó nhiệt truyền qua hướng dẫn. Tấm dòng chảy (nhỏ) hoặc ống dẫn dòng (lớn) lưu thông trong lò để sấy khô (trong quá trình làm nóng hơi nước của cuộn dây đồng, hơi nước sẽ ngưng tụ và nước ngưng sẽ được thải qua ống hơi).

  3. Khói:

  (1) Hun khói tích hợp: trộn nguyên liệu hun khói và đường theo tỷ lệ thích hợp, đặt thời gian hun khói và nhiệt độ hun khói thích hợp trên bảng điều khiển và làm nóng ống sưởi điện để hun khói.Vật liệu bị đốt cháy không hoàn toàn, và quạt được điều khiển bởi động cơ dòng trục để đưa quạt về phía trước và hút ngược lại, các chất dễ bay hơi được tạo ra bởi sự đốt cháy không hoàn toàn của vật liệu hun khói được phân phối đều trong lò và thực phẩm được hun khói và có màu rất đẹp.

  (2) Khói bên ngoài: Quá trình hun khói tương tự như khói tích hợp, nhưng so với khói tích hợp, khói bên ngoài có lợi thế hơn và kiểm soát nồng độ khói tự do. Khói bay vào thông qua tác động của quạt gió. Sau khi đi qua, nó được lọc trước khi đi vào thân lò, do đó hàm lượng 3,4-phenylpropylen trong khói giảm đi rất nhiều. Thực phẩm có mùi thơm và ăn rất ngon.

  Lưu ý: Gỗ hun khói thường được làm từ cây sồi, bạch dương và táo.

  4. Tô màu:

  Quá trình hun khói được hun màu cùng một lúc. Thương hun khói dăm gỗ màu vàng với đường trắng hun khói để tạo ra dăm gỗ màu nâu với đường nâu. Độ sẫm màu có thể được xác định theo lượng đường.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
  Hotline: 0917791981
  Số 9 ngõ 170 đường Thạch Bàn, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này