1. tichhuyetdong

  tichhuyetdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  101

  Toàn Quốc Lộ tuyến cổ tử cung có thể gây ra thai ngoài tử cung

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 11 Tháng mười một 2015.

  Như chúng ta đều biết là thai ngoài tử cung rất nguy hiểm khẩn cấp phụ khoa, sự hình thành của các bệnh do nhiều nguyên nhân, nhưng nguyên nhân chính của thai ngoài tử cung có hình salpingitis.

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung khi mang thai? Các chuyên gia chỉ ra rằng nếu chỉ giới hạn đến viêm cổ tử cung thường không gây ra thai ngoài tử cung, xói mòn cổ tử cung nếu viêm lan tới vùng chậu có thể dẫn đến sự xuất hiện của mang thai ngoài tử cung.

  Xói mòn cổ tử cung là do sinh nở, phá thai, nhiễm trùng hậu sản hoặc hoạt động phẫu thuật hoặc các kích thích cơ học như tổn thương cổ tử cung tình dục, tác nhân gây bệnh xâm nhập và gây nhiễm trùng gây ra.

  Nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung: do dương vật trong khi quan hệ tình dục có tiếp xúc trực tiếp với cổ tử cung, nếu không chú ý đến sức khỏe tình dục, các vi khuẩn trực tiếp vào âm đạo, nhiễm trùng cổ tử cung; theo biểu hiện triệu chứng, sẽ được chia thành xói mòn cổ tử cung đơn giản, loại hạt và loại papillary, tùy thuộc vào kích thước của khu vực xói mòn, mà còn là sự xói mòn cổ tử cung chia thành mức độ nhẹ, vừa và nặng, được sử dụng trên lâm sàng là phân loại thứ hai.

  Sau khi cổ tử cung gây ra xói mòn biến chứng khi bị xói mòn cổ tử cung, có thể gây viêm ở các cơ quan khác, như: xói mòn cổ tử cung gây bệnh ở thượng nguồn có thể gây ra viêm nội tâm mạc; bởi các dây chằng tử cung, gây chậu lan bạch huyết mãn tính; khi viêm lan đến bàng quang tam giác, có thể gây ra các bệnh hệ tiết niệu và tiểu khó, đi tiểu thường xuyên hoặc tiểu khó kích ứng.

  Các yếu tố phổ biến nhất mà gây ra thai ngoài tử cung là salpingitis. Dính vòi trứng do viêm gây ra bởi sự biến dạng hoặc hẹp, hoặc các lỗi cilia nội mạc tử cung, do đó nhu động ống dẫn trứng, thụ tinh của trứng có thể không được giao đúng vào tử cung, trong khi ở các ống dẫn trứng làm tổ. Có vì chứng loạn sản ống dẫn trứng, dị tật, ống dẫn trứng diverticula quá dài hoặc có. Phần còn lại có thể là do sự áp bức của các cơ quan khối u giáp, ống dẫn trứng di dời hoặc bị biến dạng, nội mạc tử cung ở ống dẫn trứng, tình trạng này rất hiếm.
  Tham khảo: Đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung
  Khi trứng đã thụ tinh bắt đầu phát triển trong ống dẫn trứng sau khi trại, tường ống dẫn trứng mỏng tomentose xói mòn, cùng với sự phát triển của phôi mà làm cho chúng sưng lên và sau đó bị vỡ, gây ra ồ ạt chảy máu vỡ ống dẫn trứng, có thể gây ra sốc nặng, chẳng hạn như giải cứu không kịp thời Nó có thể đe dọa tính mạng.

  Nữ cổ tử cung là phần quan trọng nhất, nhưng thường xảy ra tình trạng viêm khác nhau, phổ biến nhất là xói mòn cổ tử cung, xói mòn cổ tử cung nếu không điều trị tích cực, sự xuất hiện của mang thai ngoài tử cung có thể dẫn phụ nữ, do đó, điều trị sớm của sự xói mòn cổ tử cung là rất quan trọng trong việc ngăn ngừa mang thai ngoài tử cung Ý nghĩa thực tế, phụ nữ phải tin vào khoa học, điều trị tích cực, MO làm cho bệnh nhẹ kéo vào một căn bệnh nghiêm trọng, gây hậu quả nghiêm trọng.
   

Chia sẻ trang này