1. koreahanil

  koreahanilThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng một 2014
  Bài viết:
  33

  Liveshow khánh ly 2014

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi koreahanil, 14 Tháng tư 2014.


  Liveshow khanh ly 2014
  Mua bán vé liveshow khánh ly 2014 tại Hà Nội

  Liveshow Khánh Ly 2014- giới thiệu đến khán thính giả tiếng hát bất hủ của nữ danh ca Khánh Ly với những bài hát hay nhất gắn liền với tên tuổi Khánh Ly và cố nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn. Cùng đặt mua vé xem đêm nhạc khánh ly trực tuyến tại website Nexttopevent.com
  Nội dung đêm nhạc liveshow khánh ly huyền thoại ngày 9/5/2014

  Liveshow Khánh Ly 2014 là liveshow thứ 3 của chuỗi chương trình âm nhạc “Viet Nam Concert” trân trọng giới thiệu đến khán thính giả tiếng hát bất hủ của nữ danh ca: KHÁNH LY.
  Khánh Ly, cái tên đã nói lên đầy đủ sự nghiệp âm nhạc dài rộng và bao hàm biết bao nhiều tình cảm của người nghe nhạc Việt Nam qua nhiều thế hệ, gắn liền với rất nhiều những bài hát Việt Nam bất hủ đã đi vào lòng người. Do đó, để thực hiện được kịch bản âm nhạc của chương trình lần này, Ban tổ chức của “Viet Nam Concert” số 3 đã mời những nhân vật uy tín, chuyên nghiệp cùng tham gia sản xuất.
  Trong chương trình đêm nhạc khánh ly 2014, khán thính giả sẽ được nghe lại những bài hát hay nhất của giọng ca Khánh Ly. Và chắc chắn, phần đặc biệt nhất của chương trình sẽ là "giọng hát Khánh Ly trong âm nhạc Trịnh Công Sơn".
  “Tôi là người đã sống qua hai thế kỷ, là kẻ kể chuyện rong trong suốt hơn 50 năm. Tôi đã kể cho các bạn nghe về tình yêu đôi lứa, tình bằng hữu, tình quê hương. Các bạn đến với tôi ngày hôm nay không phải tôi đẹp hơn như tuổi hai mươi, cũng không phải vì giọng hát tôi còn như thuở thanh xuân, mà vì những năm tháng cách xa, tôi đã trở thành kỷ niệm. Tôi sẽ rất hạnh phúc được gặp lại nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong những khoảnh khắc quý giá trên sân khấu quê nhà", ca sĩ Khánh Ly chia sẻ.
  Những khách mời đặc biệt trong liveshow khánh ly, bốn nam ca sĩ (Tuấn Ngọc - Thái Châu - Quang Thành - Hà Anh Tuấn) mà ca sĩ Khánh Ly và ekip sản xuất đã mời tham gia chương trình và những người bạn thân tình, cùng có chung những kỷ niệm qua nhiều năm tháng. Sự xuất hiện của họ sẽ là những điểm nhấn thú vị, đầy cảm xúc trong câu chuyện âm nhạc của ca sĩ Khánh Ly.
  Liveshow khanh ly 2014
  I. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH: Liveshow Khánh Ly 2014 Tại Hà Nội

  Nữ danh ca: KHÁNH LY
  Khách mời:TUẤN NGỌC – THÁI CHÂU - QUANG THÀNH - HÀ ANH TUẤN
  Thời gian: 19:30 Thứ Sáu, ngày 09/05/2014
  Địa điểm: Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Mỹ Đình Hà Nội
  Nguồn: http://nexttopevent.com/
   

Chia sẻ trang này