1. kingbin

  kingbinThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  64

  Toàn Quốc List bác sĩ giỏi bạn cần biết nếu khám sản phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kingbin, 9 Tháng năm 2019.

  List bác sĩ giỏi bạn cần biết nếu khám sản phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: Nhân tố gì làm nên chất lượng dịch vụ khám của một địa chỉ khám phụ khoa? Không phải cơ sở hạ tầng, cũng chẳng phải các chương trình giảm giá. Mà điều chủ yếu nằm ở đội ngũ bác sỹ.... #tintucgioigiaitri #phukhoa

  List bac si gioi ban can biet neu kham san phu khoa tai Phong kham Da khoa Quoc te Ha Noi

  Nhân tố gì làm nên chất lượng dịch vụ khám của một địa chỉ khám phụ khoa? Không phải cơ sở hạ tầng, cũng chẳng phải các chương trình giảm giá. Mà điều chủ yếu nằm ở đội ngũ bác sỹ.

  (*) Bạn nên biết: Những hoang mang về khám phụ khoa thường gặp ở chị em

  (*) Mời xem thêm: Nhận xét về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

  (*) Bạn nên đọc: Tóm tắt về công cụ mỏ vịt trong khám phụ khoa

  Nắm rõ được việc này nên dù rằng sở hữu đội ngũ y bác sỹ không quá nhiều về mặt số lượng khi so với nhiều địa chỉ khám phụ khoa khác ở Hà Nội nhưng Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có sự đầu tư rất kỹ lưỡng về mặt chất lượng bằng việc mời các chuyên gia bác sĩ đều là những người đã từng có nhiều năm kinh nghiệm công tác làm việc tại các vị trí tương tự tại các bệnh viện chuyên phụ khoa đứng đầu ở Hà Nội như Phụ Sản Hà Nội, Phụ Sản Trung Ương, Bạch Mai,…

  Dưới đây, mình sẽ bật mí với các bạn 3 bác sĩ mà mình vô cùng thích và luôn book lịch hẹn các lần khám ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Tất nhiên, dưới đây là nhận định cá nhân của mình do đó không có nghĩa là các bác sĩ khác của phòng khám không tốt.
  Do đó danh sách phía dưới đây chỉ có tính chất để các bạn tham khảo. Mình khuyên các bạn nên đi khám thử các bác sỹ ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội ít nhất một lần mỗi người để có thể tìm được bác sĩ mà bạn cảm thấy thích hợp nhất.

  + Bác sĩ Trần Thúy Vân.

  Với hơn 30 năm kinh nghiệm, công tác từ năm 1987, bác sĩ Trần Thúy Vân từng giữ vị trí Phó Trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe Bà mẹ – Kế hoạch hóa gia đình,Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. Ngoài ra, với thành tích cùng đóng góp cho việc thăm khám điều vị các bệnh lý sản phụ khoa, danh tiếng của bác sĩ Vân được khá nhiều chị em quan tâm đến việc khám phụ khoa nghe đến và lựa chọn mỗi khi đến khám ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

  + Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên.

  Với hơn 30 năm kinh nghiệm lâm sàng trong lĩnh vực phụ khoa, bác sĩ Duyên có nhiều kinh nghiệm lâm sàng, chuyên môn cao. Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Duyên đã được nhiều chị em trong khu vực Hà Nội cũng như các tỉnh xung quanh tin tưởng lựa chọn đến khám điều trị các bệnh phụ khoa. Có nhiều chị em biết đến danh tiếng của bác sĩ nên bạn đừng kinh ngạc nếu nên thấy nhiều comment từ nhiều chỉ em tư vấn đi khám phụ khoa của bác sĩ Duyên trong các diễn đàn, group lớn trên internet.

  + Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiên.

  Tốt nghiệp chuyên ngành sản phụ khoa của Đại học Y Hà Nội và từng có nhiều năm làm việc tại vị trí tương tự tại Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội, bác sĩ có tiếng là một trong những người khám mát tay và được rất nhiều chị em, đặc biệt những chị em lần đầu đi khám mà đã được nghe tiếng của bác sĩ.

  Trên đây là 3 bác sĩ tủ của mình và mình luôn đặc lịch hẹn mỗi lần đi khám phụ khoa ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Hy vọng sẽ giúp ích với những chị em lần đầu đi khám ở đây.

  Tuy nhiên, mình vẫn khuyên các bạn nên nhớ rằng những bác sĩ trên là những bác sĩ mình nhận thấy hợp với cá nhân mình.

  Có thể có nhiều bạn cảm thấy không hài lòng với 3 bác sĩ ở trên khi đi khám do đó bạn nên khám một lượt các bác sĩ ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để có thể chọn được vị bác sĩ khám phụ khoa mà làm bạn cho rằng phù hợp nhất.

  Tham khảo thêm: Tại đây
   

Chia sẻ trang này