1. ngaoitt

  ngaoittThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  320

  HCM Liệu rằng đeo bcs có bảo đảm an toàn trước căn bệnh x.hội?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ngaoitt, 19 Tháng mười một 2016.

  Phần lớn ai cũng thấy lúc ân ái mà dùng bcs có thể phòng tránh mang bầu ngoài dự định và góp phần giúp tránh được tỷ lệ bị các bệnh lý x.hội lây lan qua đường tình dục. Như vậy phòng khám đa khoa thế giới chia sẻ giao hợp dùng áo mưa có tránh né được các căn bệnh xh hoàn toàn không

  Đeo bcs trong khi quan hệ có ngăn cản được bệnh xh không?

  Lieu rang deo bcs co bao dam an toan truoc can benh xhoi

  Hiện thực là, đông đảo người trong chúng ta bị lầm tưởng rằng khi cần đeo bcs thì có khả năng phòng tránh các bệnh lý xã hội. Việc này quả thật là không hề sai thế nhưng là chưa đủ. Do dù có thể ngăn chặn được khá nhiều khả năng lây lan các căn bệnh xh thế nhưng vẫn còn một số lượng nhỏ khả năng lây nhiễm thông qua đường này.

  Mọi người cũng cần hiểu một vấn đề rằng, tỉ lệ né tránh mà bao cao su mang lại chỉ có khoảng 87%, tức là bạn sẽ vẫn có thể nhiễm bệnh trong khoảng 13% còn sót lại. Mà trong đời sống, chỉ cần 1% cũng đã là rất nguy hiểm rồi.

  Hơn nữa, mang bao cao su là một kỹ thuật né tránh bị bệnh xã hội thành công, nhưng cũng ko tránh khỏi toàn bộ, vì dùng bao cao su k đúng cách hoặc chất liệu bcs không đạt, bị rách khi quan hệ, vẫn mắc lây truyền bệnh lý nếu người đó bị bệnh xã hội.

  Áo mưa bị tét: đôi khi chỉ là một vết thủng nhỏ xí mà bạn ko lưu tâm thế nhưng các chất dịch vẫn có thể lưu thông qua lại đấy nhé.

  Chỉ đeo một lần: mỗi lần có ân ái bạn đều phải đeo bao cao su, dùng xong vứt đi. Nếu quan hệ rất nhiều lần 1 lúc thì mỗi lượt cần mang 1 áo mưa. Có cặp đôi “yêu” tới nhiều hiệp tuy nhiên các hiệp sau lại cho qua khôngsử dụng, như thế khả năng mắc bệnh lây truyền tình dục tương đối lớn.

  Áo mưa bị vuột ra: nếu như kích thước bcs k vừa sẽ rất dễ bị vuột hay bị hở, vì vậy thành công cũng giảm xuống rất nhiều rồi nhé.
  Chuyện đáng suy nghĩ là cho dù sử dụng áo mưa tuy nhiên vẫn có thể nhiễm bệnh x.hội do lây nhiễm qua khu vực niêm mạc da k có áo mưa. Hơn thế nữa, còn có 1 ít nguyên lý nhóm bệnh x.hội có khả năng thường mọc ở các vùng bị tổn thương như “cậu nhỏ”, vùng kín nữ giả sử như người bệnh bị lây lan giang mai có khả năng bị phát bệnh ở khắp cơ thể, bệnh sùi mào gà, herper sinh dục cũng có khả năng hiện ra ở trong miệng và lây lan thông qua vết thương hở qua tiếp xúc da với da.

  Vì thế, đeo bcs vẫn có khả năng khiến cho bạn bị 1 số nhóm bệnh x.hội. Do vậy, nếu như thấy chắc rằng người yêu đang có bệnh hay những đối tác mà bạn đã có nghi đang mang bệnh thì cũng k nên mây mưa, kể cả sử dụng bao cao su cũng không được.

  Nhằm phòng tránh dính những vấn đề về bcs hãy dòm kỹ càng bao cao su trước khi sử dụng. Áo mưa phải còn hạn dùng, bao bì bên ngoài phải còn vẹn toàn. Khi dùng bao cao su vào và lúc tuột bcs ra cũng cần chú ý để tránh né chất dịch có thể chảy ra ngoài. Dẫu biết rằng, đeo áo mưa vẫn có khả năng bị căn bệnh x.hội, tuy nhiên mọi người vẫn cần dùng nhằm bảo vệ, bởi nó cũng có khả năng bảo vệ đôi phần khỏi căn bệnh xã hội.  Lieu rang deo bcs co bao dam an toan truoc can benh xhoi
   

Chia sẻ trang này