1. vanphongchothue2007

  vanphongchothue2007Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  9

  HCM Lí do ưu tiên chọn văn phòng cho thuê quận 1

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi vanphongchothue2007, 28 Tháng chín 2016.

  Xem thêm:
  >>> chothueoffice.blogspot.com/
  Đối với việc lựa chọn tòa nhà để đầu tư văn phòng cho thuê, Ban quản lý thường quan tâm đến các tòa nhà đã hoàn thiện hoặc thời gian bàn giao sớm để có thể cho thuê và kiếm lời ngay khi đầu tư.
  Nhận định van phong cho thue quan 1, các Ban quản lý thương hiệu lớn, uy tín, giao văn phòng đúng cam kết, tòa nhà đảm bảo tính pháp lý rõ ràng, vị trí đẹp, nhiều tiện ích xung quanh sẽ là những tòa nhà có lợi thế đối với việc thuê văn phòng cho thuê. Ngoài ra, yếu tố chất lượng chính là yếu tố đảm bảo được sản phẩm có thể khai thác và sinh lời trong thời gian dài.
  Li do uu tien chon van phong cho thue quan 1
  Thị trường văn phòng cho thuê TP.HCM thời gian gần đây trở nên khởi sắc nhờ những tác động tích cực từ TPP đã kéo theo một lực lượng các lao động nước ngoài đến làm việc tại các khu công nghiệp trong thành phố mới.
  Li do uu tien chon van phong cho thue quan 1
  Có một thực tế cho thấy các chuyên gia nước ngoài làm việc ở các khu công nghiệp tại TP.HCM thường thuê văn phòng tập trung ở khu vực xung quanh thành phố Hồ Chí Minh vì chất lượng nơi ở đảm bảo yêu cầu của khách hàng thuê. Điều này cho thấy TP.HCM hiện đang thiếu những nơi ở chất lượng, môi trường làm việc phù hợp đáp ứng nhu cầu làm việc và làm việc của khách hàng lao động.
  So với trên cả nước, thì khu vực văn phòng cho thuê Hà Nội quận Cầu Giấy & cùng với văn phòng cho thuê ở quận 1 là hai điểm nóng liên tục thay đổi doanh nghiệp thuê văn phòng trong những cao ốc toà nhà cũ và mới. Quay trở lại khu vực văn phòng cho thuê giá rẻ tại tphcm, thì ngoài khu vực quận 1 thì doanh nghiệp/công ty cũng ưu tiên chọn những địa điểm gần sân bay để tiện đi lại giao thương với quốc tế, và điển hình là những toà nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình như là: cho thuê văn phòng athena, cao ốc Pico Plaza, toà nhà văn phòng Scetpa, v.v...
  Li do uu tien chon van phong cho thue quan 1
  Mặc khác, trong quan hệ kinh tế thị trường hiện nay khi doanh nghiệp làm ăn với đối tác, thì với 1 địa chỉ công ty được đặt tại quận 1 thì dù sao cũng hãnh diện hơn là đặt văn phòng ở tại một địa điểm nào đó. Khi giao tiếp, nếu nói đến quận 1 thì hẳn ai cũng sẽ nghĩ rằng công ty đó làm ăn rất phát triển. Cho nên việc đặt văn phòng công ty của bạn ở tại trung tâm hoặc nằm trong khu vực quận 1 là được.
  Vậy câu hỏi đặt ra là tại quận 1 thì doanh nghiệp mới thành lập thì thuê ở đâu được ?
  Trước câu hỏi của nhiều công ty mới mở, chúng tôi đưa ra 2 giải pháp phù hợp với từng ngân sách mỗi công ty, và mỗi doanh nghiệp đi thuê văn phòng sẽ phải lựa chọn phù thuộc giải pháp nào ? Và từ đó sẽ xác định được cao ốc văn phòng cho thuê tại quận 1 nào thì doanh nghiệp sẽ thuê hợp lý nhất và đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của đơn vị thuê.
  Giải pháp đầu tiên là dịch vụ van phong cho thuetrọn gói
  Với giải pháp này, thì doanh nghiệp chỉ tốn chi phí thuê văn phòng mỗi tháng được cụ thể con số ngay khi công ty bạn ký hợp đồng thuê văn phòng với nhà cung cấp dịch vụ văn phòng trọn gói đó. Ở giải pháp chọn lựa này, thì hơn 70% doanh nghiệp mới mở đều theo hướng chọn loại hình dịch vụ trọn gói hay còn gọi với tên khác là văn phòng chia sẻ.
  Giải pháp văn phòng chia sẻ trọn gói giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mới
  Mô hình văn phòng chia sẻ hay tên gọi khác là văn phòng trọn gói đang rất được doanh nghiệp mới cả lẫn doanh nghiệp đã thành lập lựa chọn như một giải pháp tối ưu.
  Giải pháp thứ hai là thuê một văn phòng nhỏ tầm 20m2 ở cao ốc văn phòng nhỏ
  Với cách chọn lựa này, thì doanh nghiệp bạn sẽ quản lý cụ thể được chi phí phát sinh mỗi tháng, và để từ đó nâng cao được trình độ quản lý doanh nghiệp của bạn. Vì ngay khi công ty bạn mới thành lập thì chính bạn phải tự lo về mua bàn ghế làm việc, lắp đặt máy lạnh trong văn phòng, tủ hồ sơ, gọi nhà cung cấp dịch vụ internet đến lắp, v.v... Sẽ có nhiều công việc trong giai đoạn mở công ty của bạn phải do bạn hoặc nhân viên của bạn tự xử lý mọi vấn đề.
   
 2. Công ty Xây Dựng Quốc Tế Phương Anh chuyên thi công nội thất công trình nhà chung cư, nhà biệt thự. Ngoài ra còn có dịch vụ xây nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín tại TpHCM

Chia sẻ trang này