1. tienmanh90

  tienmanh90Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  179

  Toàn Quốc Lí do nên mua thẻ qua internet tại banthe247.com?

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi tienmanh90, 13 Tháng ba 2018.

  Mua thẻ cào trực tuyến tại banthe247.com có lợi ích gì? Cách mua thẻ cào qua internet ở banthe247.com như thế nào? Để nắm thông tin chi tiết về vấn đề này khách hàng có thể đọc thông tin trong bài viết dưới đây.

  Thông thường, đối với các thuê bao di động không muốn bị gián đoạn khi trải nghiệm điện thoại thì việc nạp tiền dế yêu là mong muốn rất quan trọng. Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều hình thức mua thẻ cho bạn lựa chọn. Một trong số đó thì hình thức mua thẻ cào online được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính lợi ích và nhanh chóng của hình thức này mang lại. Nhằm giúp thuê bao ưu điểm hơn khi gia tăng thiết bị di động của mình trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết phương thức mua thẻ cào online ở banthe247.com. Vậy tại sao nên mua thẻ cào qua internet tại banthe247.com?

  Hướng dẫn cách đăng ký làm đại lý thẻ cào điện thoại

  Lí do nên mua card online tại banthe247.com?

  Banthe247.com là nơi bán thẻ điện thoại qua trực tuyến đảm bảo được nhiều người dùng. Tại đây cung cấp cho bạn rất nhiều dịch vụ như: Mua thẻ điện thoại, mua thẻ game, nạp tiền điện thoại với ưu đãi ưu đãi nhất. Do đó người sử dụng có thể thoải mái sử dụng các tiện ích tại đây.

  Nếu như thuê bao mất khá nhiều thời hạn mua thẻ truyền thống thì với hình thức mua thẻ online người dùng chỉ cần ngồi ngay ở nhà cũng có thể mua được thẻ đơn giản nhất.

  Hình thức mua card online sẽ giúp quý khách nhận được Ưu đãi chiết khấu ưu đãi nhất trên tất cả mọi giao dịch.

  Giao diện trang chủ thân thiện dễ dàng cho quý khách.

  Mua card qua internet tại website các bạn có thể mua được card với rất nhiều mệnh giá thành card khác nhau như: 10k đến 500k cho đến các mệnh chiết khấu thẻ lẻ là 30.000đ, 300.000đ.

  Số lượng card sẽ không bị giới hạn trong ngày nên bạn có thể mua được thẻ cào với số lượng lớn.

  tiện ích chăm sóc khách hàng luôn phục vụ đến 22h hàng ngày. Do đó, tất cả những vướng mắc của khách hàng gặp phải sẽ được tư vấn và giải đáp đơn giản nhất.

  làm thế nào phương thức mua card online ở banthe247.com

  Bạn khi có nhu cầu mua thẻ cào online tại banthe247.com, các bạn chỉ cần truy cập cổng banthe247 chọn mục đăng ký và làm theo làm sao. Lúc này thuê bao đăng nhập thuê bao và nạp tiền vào tài khoản thành viên là có thể mua được thẻ đơn giản ở nhà phân phối như sau:

  Bước 1: Mua thẻ cào qua internet.

  Bấm chọn mục “mua card cào” và cung cấp thông tin như sau:

  Chọn nhà cung cấp: thẻ cào Viettel

  Nhập mệnh giá mã thẻ điện thoại

  Số lượng card

  Ghi chú

  Bấm chọn “mua card ngay”

  Bước 2: Thanh toán.

  tại đây thuê bao dùng tiền đã nạp trong tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch là khách hàng sẽ nhận được thông tin thẻ cào được chuyển trực tiếp tới email của người sử dụng.

  Hi vọng với những lợi ích mà tiện ích mua thẻ online mang lại, các thuê bao di động sẽ chủ động trong việc mua thẻ vào gia tăng tài khoản di động của mình để dùng cho mong muốn liên lạc và sử dụng các dịch vụ lợi ích từ nhà cung cấp.
   

Chia sẻ trang này