1. gamesmobile.net

  gamesmobile.netMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  228

  LG G3 sẽ có màn hình QHD 5,5 inch

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi gamesmobile.net, 16 Tháng ba 2014.

  Smartphone mới của LG có thể là một trong những model Tai game cuoc chien thay ma đầu tiên sở hữu độ phân giải siêu cao.

  LG G3 sẽ được trang bị màn hình độ phân giải game ban trung cực cao với kích thước 5,5 inch độ phân giải QuadHD. Điều này cũng đồng nghĩa màn hình G3 sẽ có độ phân giải 2.560 x 1.440 pixel và mật độ điểm ảnh lên dến 534 ppi.

  Đối thủ trực tiếp cạnh tranh với G3 về độ phân giải màn hình, không ai khác chính là Oppo Find 7 - smartphone màn hình 5,9 inch dự kiện ra mắt trong năm nay. Nếu ra mắt sớm hơn con cưng của Oppo, LG G3 sẽ là chiếc điện thoại có mật độ điểm ảnh tốt nhất trên thị trường.

  LG G3 se co man hinh QHD 55 inch
  LG G3 nhắm đến Galaxy S5 trong cuộc chạm trán sắp tới.

  Một số thông tin cho biết LG sẽ tăng cường tính năng "tùy chỉnh cá nhân" trên G3. Người dùng có thể tự do tùy chỉnh cài đặt trong mục Personalization. LG nhiều khả năng sẽ tùy chỉnh trợ lý ảo Google Now và một số phần mềm do hãng tự thiết kế. Người dùng có cơ hội trải nghiệm tốt hơn với các ứng dụng như tin tức, cảnh báo giao thông, lịch làm việc...

  LG G3 cũng tìm hiểu cách sử dụng và thói quen của người dùng để cung cấp thông tin cũng như trải nghiệm tốt hơn. Giao diện người dùng thậm chí có thể thay đổi dựa trên nhu cầu sử dụng. LG có thể đang tiến hành thử nghiệm với nhiều tính năng thú vị khác trên G3.

  Ngày ra mắt chính thức của LG G3 chưa được xác nhận. Nhiều dự đoán cho biết siêu phẩm Tai Game kim cuong mới nhất của LG sẽ xuất hiện vào giữa tháng 5 tới.

  Theo Zing new
   

Chia sẻ trang này