1. DangQuynb93

  DangQuynb93Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  67

  Toàn Quốc Lều bóng cho bé là gì

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi DangQuynb93, 23 Tháng một 2017.

  Giá bán:
  10
  Giá khuyến mãi:
  8
  Nhiều phụ huynh khi nghe thấy đồ chơi lều bóng vẫn chưa hình dung ra được đó là loại đồ chơi gì, hình dáng ra sao, cách chơi như thế nào ? Bài viết dưới đây sẽ mô tả cụ thể và chi tiết về đồ chơi nhà bóng, lều bóng giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về món đồ chơi bổ ích này.
  Leu bong cho be la gi
  Lều bóng( Đồ chơi nhà bóng) là gì

  Lều bóng cho bé là đồ chơi mô hình, có không gian rỗng rãi kèm 100 quả bóng ngoại cao cấp phi 6, đóng trong hộp carton màu cho trẻ em vui đùa thỏa thích. Ngôi nhà bóng được thiết kế khá rộng rãi đủ để cho hai, ba bé cùng chơi hoặc bố mẹ chơi cùng với bé. Với thiết kế thông minh và tiện lợi, lều bóng có thể gấp gọn để mang đi dã ngoại hoặc cắm trại.

  Cấu tạo của lều bóng

  - Bộ sản phẩm bao gồm nhà bóng và kèm theo bóng trong túi xách gọn gàng

  - Lều bóng trẻ em được thiết kế có cửa ra vào kéo khoá, tự bung không cần lắp đặt. Có thể cất gập gòn gàng khi bé chơi xong

  - Lều bóng cho bé đạt tiêu chuẩn chất lượng đồ chơi Châu Âu và Mỹ, tuyệt đối an toàn cho bé.

  - Lều bóng cho bé có khung bằng thép dẻo, tự bung ra khi sử dụng và dễ dàng gập lại gọn gàng, thuận tiện cho việc sử dụng, cất giữ và mang đi du lịch.

  - Sản phẩm kích thích trí tưởng tượng của trẻ, giúp hình thành nhân cách trẻ đồng thời tăng cường sự vận động, khéo léo của trẻ.

  - Lều bóng cho bé có màu sắc bắt mắt phù hợp với trẻ nhỏ đặc biệt với các bé tinh nghịch.

  - Lều bóng cho bé 688-2 dành cho bé từ 2 tuổi trở lên, phù hợp cho các bé chơi trốn tìm, chơi đồ hàng, chui ra, chui vào dễ dàng tiện lợi.

  Kích thước của lều bóng thường là : 1,02 x 1,30 m
   

Chia sẻ trang này