1. lebach

  lebachThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tư 2017
  Bài viết:
  218

  Toàn Quốc Lễ hội thiết kế nhạc nước đẹp, độc , lạ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi lebach, 13 Tháng ba 2018.

  thiết kế nhạc nước - Nửa cuối tháng 12 hàng năm,Chiêm ngưỡng thiết kế nhạc nước được đầu tư 3 triệu USD tại Sài gòn lễ hội ánh sáng được tổ chức ở thành phố Kobe, Nhật Bản thu hút hơn 3 triệu lượt thiết kế khách tới tham quan.
  Le hoi thiet ke nhac nuoc dep doc la
  Một trong những nhạc nước màn trình diễn ánh sáng đẹp mắt nhất ở Nhật Bản sẽ diễn ra tại Kobe trong suốt lễ hội ánh sáng Kobe Luminarie. Sự kiện tổ chức hàng năm từ giữa tháng 12, trong thời gian đó không gian lễ hội thu hút hơn 3 triệu lượt khách tham quan.

  Lễ hội ánh sáng có từ năm thiết kế nhạc nước 1995 để tưởng nhớ về vụ động đất Hanshin đã tàn phá thành phố Kobe vào ngày 17/1 năm đó. Vụ động đất nằm trong tâm ở cực bắc đảo Awaji, Chiêm ngưỡng thiết kế nhạc nước được đầu tư 3 triệu USD tại Sài gòn cách Kobe 20 km. Trong số các địa điểm xung quanh thì Kobe bị ảnh hưởng nặng nề thiết kế nhất với 4.600 người thiệt mạng trong tổng số hơn 6.000 nạn nhân.
  Le hoi thiet ke nhac nuoc dep doc la
  Lễ hội ánh sáng ở Kobe là sự kiện nhắc lại thời kỳ khó khăn sau vụ động đất Hanshin.


  Sau động nhạc nước đất, các trang thiết bị, thiết kế nhạc nước nhiên liệu cần thiết như điện, ga, nước đều bị hư hại và gián đoạn, Kobe rơi vào tình trạng thiếu thốn trong nhiều ngày. Cuối năm đó, Chiêm ngưỡng thiết kế nhạc nước được đầu tư 3 triệu USD tại Sài gòn thành phố đã tổ chức lễ hội ánh sáng như "biểu tượng của hy vọng phục hồi".


  Một con đường dẫn từ cửa hàng Daimaru ở Motomachi tới công viên Higashi Yuenchi cạnh Hội đồng trung tâm thành phố Kobe đều được trang trí bằng rất nhiều đèn màu do chính phủ Italy ủng hộ. Ban đầu dự tính chỉ diễn ra một lần, tuy nhiên, người dân khuyến khích tổ chức và biến lễ hội này thành sự kiện thường niên.
  Le hoi thiet ke nhac nuoc dep doc la
  Du khách nhạc nước thích thú tham quan các công trình thiết kế nhạc nước được Chiêm ngưỡng thiết kế nhạc nước được đầu tư 3 triệu USD tại Sài gòn thắp đèn rực rỡ.


  Hơn 200.000 bóng đèn màu được thắp lên mỗi năm trong lễ hội và được duy trì trong khoảng hai tuần. thiết kế Những con phố chính được chặn đường để giảm phương tiện giao thông thiết kế nhạc nước trong thời gian đèn bật sáng, cho phép người dân và du khách đi bộ tham quan. Trước đây, lễ hội kéo dài hết tháng 12 tuy nhiên sau đó giảm số ngày vì chi phí tổ chức cao. Ngày nay, những bóng đèn này được thắp lên nhờ nguồn năng lượng thân thiện thiết kế với môi trường.

  Xem thêm :
  Chiêm ngưỡng thiết kế nhạc nước được đầu tư 3 triệu USD tại Sài gòn
   

Chia sẻ trang này