1. nam9014nguyen

  nam9014nguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  249

  Toàn Quốc Lễ hội Quán Thế Âm Đà Nẵng thut hút khách trong và ngoài nước

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 12 Tháng một 2016.

  Lễ hội Quán Thế Âm - Ngũ Hành Sơn hàng năm thường diễn ra vào ngày 19-2 âm lịch tức là 19-3 dương lịch tại chùa Quán Thế Âm.Khách trong và ngoài nước book ve may bay gia re di da nang sẽ được tham gia một lễ hội truyền thống lớn tại đà nẵng.

  Xin chia sẻ thông tin về lễ hội ở Đà Nẵng là vô cùng độc đáo.

  Le hoi Quan The Am Da Nang thut hut khach trong va ngoai nuoc

  Du khách chọn ve may bay gia re di vinh đến đà nẵng nên tham gia lễ hội Quán Thế Âm tại Đà Nẵng là một trong những lễ hội truyền thống tại Đà Nẵng đã được tổ chức tại khu nghỉ mát Marble, thành phố du lịch của Đà Nẵng. Tổ chức lần đầu vào năm 1960, ngày mở đầu của Bồ Tát Quán Thế Âm trong Nghiêm Thúy Sơn Hòa của ngọn lửa, West Marble. Hai năm sau, lễ hội được tổ chức vào dịp lễ khánh thành chùa Quan Âm Quan Âm, nơi phát hiện ra một thạch nhũ với hình ảnh của cô trong những Quán Thế Âm Phật.

  Nghi lễ rước lễ hội Quán Thế Âm tại Đà Nẵng

  Lễ hội Quán Thế Âm tại Đà Nẵng được tổ chức hàng năm vào ngày 19/2 âm lịch hàng năm các. Trong thời gian lễ hội chữ ký tại Đà Nẵng đang ngày càng được tổ chức với một tầm vóc, kích thước và nội dung được phát triển ngày càng phong phú hơn.

  Lễ hội Quán Thế Âm tại Đà Nẵng đã được tổ chức trong 3 ngày, bao gồm hai phần: lễ và hội.

  Phần lễ: Mang màu nghi lễ Phật giáo với những nội dung sau đây:

  Lễ đón ánh sáng: nghi lễ rước ánh sáng trong lễ hội tại Đà Nẵng Quán Thế Âm thường được tổ chức vào tối 18, bao gồm rước đuốc, rước kiệu, múa sư tử, múa rồng để cầu nguyện đèn hiệu ánh sáng cho tất cả chúng sinh, nhưng trong ánh sáng Phật giáo có nghĩa là trí tuệ , trí tuệ, sáng lòng, đạo đức trong sạch, sẽ làm nhiều việc tốt.

  Le hoi Quan The Am Da Nang thut hut khach trong va ngoai nuoc

  Lễ kinh doanh: Buổi lễ được tổ chức vào sáng ngày 19, đây là lời cầu nguyện cho đất nước thịnh vượng, hòa bình ở con.

  Lễ Requiem: Buổi lễ này được tổ chức vào sáng ngày 19 để cầu nguyện, con thờ phượng qua loại, thường là trước khi đồng bào Phật tử đã gửi một danh sách của những người thân yêu của họ bị mất đến chùa để làm lễ cầu siêu. Trong buổi lễ này để mời thế giới những người đã đứng ra để chào mừng.

  Công Ty Vietnam Booking

  Website tham khảo vé máy bay jetstar khuyến mãi tại jetstargiare.com
   
 2. Nếu bạn đi du lịch Quy Nhơn, bạn sẽ không nên bỏ qua hành trình tour cù lao xanh trong ngày (sáng đi chiều về), ra đảo bằng cano đi cù lao xanh chỉ trong vòng 3 phút: Hành trình khám phá, du lịch biển, tắm biển lặn ngắm san hô là đặc sản không thể thiếu khi đi du lich Quy Nhơn

Chia sẻ trang này