1. thehao163

  thehao163Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  89

  Toàn Quốc Lấy tài lộc, thịnh vượng từ các bức tuong go phong thuy P1

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi thehao163, 25 Tháng tám 2017.

  gia đình bạn đã sở hữu một trong những TOP 5 pho tượng gỗ chiêu tài lộc đầu xuân năm mới này chưa?
  Thú chơi tượng gỗ vừa mới vừa cũ, vừa lạ vừa quen

  Lay tai loc thinh vuong tu cac buc tuong go phong thuy P1
  Cứ mỗi ngày xuân sang tết đến là cả làng nghề gỗ lại ăn ngủ không yên. Lượng hàng đặt thời điểm cuối năm còn chưa làm kịp, các deals mới đã lại về. Đối với giới chế tạo tuong go dep thủ công bằng tay thì đây thực sự là mùa làm ăn thịnh vượng nhất trong năm.
  Trong văn hóa Á Lục nói chung & văn hóa truyền thống nước ta nói riêng thì Tết âm lịch là 1 dịp rộn ràng nhất. Đấy là thời điểm mà nhà nhà nô nức lau chùi và vệ sinh nhà cửa thật sạch sẽ, người người trở về quê nhà sau đó 1 năm thao tác xa với bao bề bộn để cùng nhau rũ bỏ những nỗi buồn chán & sự kém may mắn trong năm cũ and đón một năm mới với rất nhiều màu đỏ may mắn, như ý, hạnh phúc và phát tài.
  đầu năm mới có khá nhiều thú chơi thanh nhã từ chơi con chữ, chơi bức tranh, chơi cây kiểng, chơi chim thú… Nhưng nhiều bạn cách đây không lâu đã ban đầu chuyển qua chơi tượng gỗ đẹp như một thú chơi xa hoa. Chơi tuong go cũng là một thú chơi kén người vì để “tậu” (một cách nói dân giã về việc chọn mua đc một thứ đồ dùng gì đó) là việc khá tốn kém mà chỉ có các đại gia mới dám chơi. Thậm chí 1 cách cường điệu hơn là tự mình lùng gỗ và thuê riêng thợ làm như 1 cách để khẳng định quý phái của mình.

  Lay tai loc thinh vuong tu cac buc tuong go phong thuy P1
  Mỗi bức tuong go dep đều mang cho bạn một ý nghĩa xuất sắc đẹp. Nếu như ngày trước mốt chơi tượng gỗ đẹp chỉ đc cá chủ doanh nghiệp mua về đặt ở nhà hoặc nơi làm ăn thì nay các đối tượng người tiêu dùng chơi đã mở rộng ra không ít. Mua tượng bày đầu xuân năm mới, thương gia cầu buôn bán dễ ợt, mái ấm gia đình cầu hạnh phúc, người đi làm việc cầu công thành danh toại, thăng quan tiến chức, người đi học cầu đỗ đạt thành tài… Dạo gần đây phạm vi đối tượng người dùng chơi gỗ không ngừng bành trướng, nhu yếu tượng gỗ đẹp cũng không ngừng tăng lên yên cầu các làng nghề không xong xuôi cải tiến cách làm, vận dụng máy móc kỹ thuật and nhất là sự phát minh sáng tạo liều lĩnh của những nghệ nhân trẻ để cung ứng đc Thị Trường. Thậm chí một số trong những quán cafe lớn tuong go & đồ gỗ có giá trị cao còn được dùng để trang trí tạo thành nét độc lạ, xác định khác biệt với các nơi khác.
  mặc dù nói đi thì cũng phải nói lại, chơi tượng gỗ đẹp chưa hẳn là 1 thú chơi tầm thường mà sự thật là 1 trong những thú chơi hà khắc and giàu tính định hướng. Người chơi sành phải hiểu về những quy luật về tử vi & âm dương ngũ hành bao gồm cả chất liệu, size, địa điểm and phương hướng đặt tượng. Việc đặt đúng hoặc sai vị trí các cung và các quẻ trong nhà rất có thể gây tác động không nhỏ đến sức khỏe, tài lộc & tài trí của chủ nhân. Tuy vậy trước hết là phải hiểu đúng về ý nghĩa bức tượng mà mình chọn lựa.
   

Chia sẻ trang này