1. Mai Nhung

  Mai NhungThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  144

  Toàn Quốc Lavender - Địa chỉ phun xăm chân mày đẹp nhất

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi Mai Nhung, 17 Tháng mười 2016.

  Giá bán:
  1000000
  Trả lời:

  Chào bạn Thu Hương!

  Là phụ nữ ai cũng mong muốn sở hữu một đôi lông mày thanh tú, đẹp hoàn hảo tự nhiên, tự tin khoe mặt mộc mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi rất hiểu tâm tư của bạn. Với những người có chân mày ngắn, thưa thì phun xăm chân mày là giải pháp tốt nhất để khắc phục. Về câu hỏi phun xăm chân mày ở đâu đẹp, chúng tôi xin chia sẻ với bạn như sau:

  Hỏi:

  Xin chào chuyên gia. Em tên là Thu Hương năm nay 26 tuổi. Sáng nào em cũng phải dành ra cả tiếng đồng hồ để kẻ vẽ lông mày bởi chân mày của em chỉ lưa thưa vài sợi. Nhiều bạn bè mách em nên đi phun xăm chân mày nhưng em không biết phun xăm chân mày ở đâu đẹpvà an toàn, duy trì được kết quả lâu dài. Xin chuyên gia tư vấn cho em.  Phun xăm chân mày đẹp ở đâu?
  Viện thẩm mỹ Lavender là hệ thống làm đẹp dẫn đầu lĩnh vực phun xăm suốt 10 năm qua. Vì thế lựa chọn dịch vụ phun xăm tại Lavender bạn sẽ không phải lo lắng xăm chân mày đẹp ở đâu uy tín và an toàn.

  Lavender Dia chi phun xam chan may dep nhat

  Nghệ nhân phun xăm top 3 Hàn Quốc Kim Sung Eun đang xăm lông mày đẹp cho khách hàng tại Lavender

  Phun chân mày đẹp tại Lavender được tư vấn và trực tiếp thực hiện bởi các nghệ nhân phun xăm xuất sắc nhất Việt Nam và Hàn Quốc. Đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân sẽ kiến tạo nên những đường chân mày sắc nét, cân đối và hoàn toàn tự nhiên như thật.

  Với công nghệ phun thêu chân mày đẹp 8D Hàn Quốc, nhận chuyển giao độc quyền từ xứ sở kim chi, các chuyên gia sẽ sử dụng bút phảy sợi y tế với đầu kim siêu nhỏ gảy từng sợi mềm và nhuyễn. Đường chân mày nhanh chóng được khắc họa sống động và chân thật tới từng sợi.
   

Chia sẻ trang này