1. letit2610

  letit2610Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  38

  Toàn Quốc Lậu mãn tính là gì?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi letit2610, 22 Tháng năm 2016.

  Lậu là một trong những bệnh tầng lớp lây truyền cao qua đường dục tình không an toàn. Bệnh không giới hạn ở bất kỳ lứa tuổi hay giới tính nào. Theo thống kê, nam giới khi giao hợp với phụ nữ mắc bệnh sẽ có khoảng 20% khả năng mắc bệnh. Phụ nữ có khoảng 60–80% khả năng mắc bệnh trong 1 lần giao hợp với nam giới mắc bệnh.
  thường nhật trước khi bước sang tuổi kinh niên, bệnh nhân đều sang thời đoạn cấp tính nếu không được bệnh lậu chữa trị tại nhà hiệu quả. Nếu bệnh lậu cấp tính không được điều trị kịp thời, thời kì mắc bệnh kéo dài sẽ chuyển sang mãn tính. Tùy theo cơ địa, sức khỏe của từng bệnh nhân mà thời kì chuyển sang lậu mãn tính ở mỗi người sẽ có sự khác nhau.

  Lau man tinh la gi


  Ở đàn bà khi nhiễm bệnh lậu thì các triệu chứng thường không cụ thể rõ ràng, đàn bà khi phát hiện mình mắc bệnh lậu đều đã bước sang thời đoạn kinh niên bởi bệnh diễn biến âm thầm, khó phát hiện. dấu hiệu nhận biết bệnh lậu mãn tính ở nữ giới thường là: bị ngứa cơ quan sinh dục nữ, tiểu rắt, đau vùng xương mu sau khi giao hợp, niệu đạo có mủ. Bệnh có khi gây viêm lỗ đít (do mủ kèm theo vi khuẩn lậu chảy vào lỗ đít). Lậu mạn tính ở phụ nữ còn làm tăng nguy cơ lây bệnh cho bạn tình trong thời kỳ hoạt động dục tình.
  nên chi, các bác sỹ của Phòng khám cũng khuyên rằng, sau khi có quan hệ không an toàn với người nhiễm bệnh, nghi thân thể nhiễm bệnh hoặc thấy các những dấu hiệu nhận biết thất thường như: bị tiểu buốt tiểu rắt, đau khi tiểu,… hãy kịp thời đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và chữa trị dứt điểm. Bệnh lậu là một bệnh từng lớp, nhưng nó hoàn toàn có thể được điều trị nếu người bệnh phát hiện sớm và được điều trị kịp thời. trái lại, nếu bệnh để lâu ngày sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính và có nhiều biến chứng phức tạp, việc điều trị bệnh cũng trở nên khó khăn và phức tạp hơn.
   

Chia sẻ trang này