1. vuonhoatim

  vuonhoatimMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  90

  Laptop cũ dell sự lựa chọn laptop thông minh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vuonhoatim, 14 Tháng mười một 2013.

  Dân công nghệ đã không còn xa lạ với thương hiệu laptop Dell trong những năm gần đây, đặc biệt là các sản phẩm laptop cũ Dell đang được ra sức “săn lùng” trong thời kỳ bão giá hiện nay.
  Là một thương hiệu lâu năm đã khẳng định được uy tín và chất lượng trong thị trường laptop tại Việt Nam, laptop Dell vẫn hiên ngang “một mình một cõi” dẫu đã có quá nhiều cạnh tranh từ những thương hiệu khác.


  Điều khá đặc biệt là không chỉ laptop Dell chính hãng được ưa chuộng, mà những sản phẩm laptop cũ Dell cũng luôn là mặt hàng “nóng” tại hầu hết các cửa hàng máy tính. Không phải ngẫu nhiên mà dòng laptop Dell cũ lại được khách hàng tin tưởng và ưu tiên lựa chọn nhiều đến thế. Làm một khảo sát nho nhỏ tại cửa hàng laptop An Bài, với câu hỏi nhãn hiện laptop cũ nào khiến khách hàng nhớ đến đầu tiên, có hơn 70% kết quả là thương hiệu laptop Dell.


  Ngoài lợi thế là một trong những thương hiệu đầu tiên thâm nhập thị trường Việt Nam, laptop Dell đã tạo cho mình một vị thế vững chắc trong tiềm thức người tiêu dùng. Với mặt bằng giá cả đang tăng vọt ngất ngưỡng, người tiêu dùng luôn phải dè chừng cho việc mua sắm các sản phẩm công nghệ. Và thương hiệu laptop Dell, đặc biệt là laptop Dell cũ đã thỏa mãn các tiêu chí của khách hàng hiện nay: đa dạng, thời trang, chất lượng, và giá cả hợp lý.


  Tuy nhiên, theo một chuyên viên bán hàng tại cửa hàng Laptop An Bài, để chọn được một “con” laptop cũ Dell chất lượng, khách hàng cần có một số hiểu biết nhất định, hoặc nhờ chuyên viên tư vấn kỹ lưỡng trước khi quyết định mua. Hiện nay thị trường tràn lan những mặt hàng laptop Dell cũ kém chất lượng, không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng trong việc sử dụng. Chính vì thế, khách hàng cần thận trọng trước khi chọn lựa để có một sản phẩm laptop Dell cũ vừa ý.


  Dẫu “mang danh” là laptop cũ Dell, nhưng sản phẩm được bán tại cửa hàng Laptop An Bài vẫn cam kết giữ nguyên chất lượng so với sản phẩm nguyên bản. Có chăng, sự khác biệt chính là giá thành chênh lệch giữa hai mặt hàng, một dành cho những người thích “hàng mới”, thời trang; cái còn lại là mang đến giải pháp tiết kiệm cho người tiêu dùng trong thời kỳ bão giá.


  Nguồn : Sửa chữa laptop | Sạc pin laptop
   

Chia sẻ trang này